hoàng đế

Cập nhập tin tức hoàng đế

Một ngày làm vua như thế này, bạn còn mơ mộng?

Trong thời phong kiến, vua được coi là 'thiên tử', là người có quyền lực tối thượng. Tuy nhiên, làm vua không có nghĩa là có thể tự do, tùy ý làm mọi điều mình thích.

Chiếc bình gốm mẻ vứt ngoài cửa có giá hơn 3 tỷ đồng

Một chiếc bình gốm Trung Quốc sứt mẻ được dùng để đựng ba-toong ở ngoài cửa suốt 40 năm qua vừa được bán với giá hơn 110.000 bảng Anh (3,3 tỷ đồng).

Lộ diện bí thư thành ủy TQ 'sống như hoàng đế'

Tạp chí Trung Quốc kỷ kiểm giám sát hôm 14/4 đã có bài viết về nguyên Bí thư thành ủy Hoành Dương Lý Ức Long có lối hưởng thụ 'như hoàng đế'.

Phòng tắm xa hoa của hoàng đế nhà Tần

Các nhà khảo cổ học Trung Quốc vừa khai quật được ba phòng tắm xa hoa, được tin là thuộc về các hoàng đế nhà Tần và phi tần của họ tại thành phố Lật Dương, gần Tây An.

Hoàng đế "gặp hạn"

Trong lịch sử Việt Nam, có những vị vua từng gặp những chuyện rất bất ngờ, không phải ai cũng biết.

Hoàng đế Beckenbauer: Trâu già ham gặm cỏ non

Franz Beckenbauer, người đang bị FIFA điều tra, là mẫu người thích đổi vợ, và bản thân ông từng bị hiểu nhầm là gái mại dâm chỉ vì thích dùng sim điện thoại số đẹp.

Sự thật về vị Hoàng Đế hoạn quan duy nhất trong lịch sử Trung Quốc

.(GameSao) - Trong lịch sử hơn 3000 năm, đây là hoạn quan duy nhất được tấn phong làm Hoàng Đế một cách đường đường chính chính.

TQ mượn lực của “địch” để đi con đường cũ của mình

Khác với người Nhật, cung cách “Dĩ địch vi sư” của Trung Quốc có truyền thống văn hóa tư tưởng thâm hậu là mượn lực của “địch” để đi con đường cũ của mình.

Hoàng Đế - Sự trở lại của Vua game di động

(GameSao) - Để chuẩn bị cho lần sinh nhật thứ 2, sắp tới game thủ Hoàng Đế hứa hẹn sẽ một lần nữa được đắm chìm trong những cơn mưa quà tặng, cùng hàng trăm sự kiện hấp dẫn như muốn khẳng định sức sống bền bỉ và đánh dấu sự trở lại của “Vua game di động” - Hoàng Đế

Hoàng Đế ngày càng hấp dẫn hơn với Big update mùa hè

(GameSao) - Sau bản update cuối năm 2013 mang tên “Xoay Chuyển Càn Khôn” với nhiều nét hấp dẫn, mới đây Hoàng Đế tiếp tục “thay áo” một lần nữa với phiên bản chuyển mùa mang tên “Big Update Mùa hè” vừa ra mắt ngày 21/04/2014 vừa qua, mang đến làn gió mới đồng thời khẳng định thành công của tựa game quen thuộc này.