Hoàng Duyên

Cập nhập tin tức Hoàng Duyên

Hoàng Duyên, JSOL tung ca khúc tiếp nối 'Sài Gòn hôm nay mưa'

MV 'Trên taxi chẳng muốn về nhà' của Hoàng Duyên, JSOL tiếp nối mạch cảm xúc cô đơn, lạc lõng của người trẻ giữa lòng đô thị hiện đại ở 'Sài Gòn hôm nay mưa' - sản phẩm kết hợp trước đó của cả hai.

Gen Z Hoàng Duyên làm mới hit của Đông Nhi, Ngô Kiến Huy

Ca sĩ trẻ Hoàng Duyên khoe giọng trong trẻo, nhí nhảnh khi tái hiện bản hit "Bí mật của hạnh phúc" của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy.

Hoàng Duyên nhắn nhủ ‘Ba giữ sức khoẻ nha’ dịp Ngày của Cha

Nhân dịp Ngày của Cha - 18/6 đến gần, tại tập 3 Melo-Đi, Hoàng Duyên thể hiện sáng tác mới của mình mang tên "Ba giữ sức khoẻ nha”.

Hoàng Duyên mang nón lá và bánh tráng Tây Ninh tặng sao người Anh

Xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời trong concert của Calum Scott, ca sĩ gen Z Hoàng Duyên gây ấn tượng với chiếc áo dài. Cô tặng 'Vua Ballad' nón lá và bánh tráng Tây Ninh.

'Cuộc chơi' độc đáo của tân binh Hoàng Duyên qua 3 MV

Thời gian qua, yếu tố dân gian luôn được các nghệ sĩ quan tâm khai thác, thế nhưng chưa có cách tiếp cận nào đặc biệt như của tân binh Hoàng Duyên.

Hoàng Duyên đối diện với hàng loạt 'chàng trai sơ mi hồng' trong MV mới

MV Vọng nguyệt của Hoàng Duyên có đoạn kết mở gây khó hiểu khi nam chính có ánh mắt đầy bí ẩn và phía sau anh là thật nhiều “chàng trai sơ mi hồng”.

Ca sĩ Hoàng Duyên giải thích tựa bài lạ 'Em muốn báo công an'

Tròn 1 năm rưỡi ra mắt làng nhạc, ca sĩ gen Z Hoàng Duyên phát hành cùng lúc 2 MV "Em sẽ báo công an" và "Vọng nguyệt" là phần nối dài câu chuyện của MV đầu tay "Chàng trai sơ mi hồng".

Hoàng Duyên kể chuyện từng phải hủy quay MV 'Em sẽ báo công an'

"Em sẽ báo công an" là sản phẩm âm nhạc Hoàng Duyên kết hợp cùng Hứa Kim Tuyền, đánh dấu sự trở lại sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Hoàng Duyên lo lắng nhưng hạnh phúc hát với Calum Scott trong MV Heaven

Hoàng Duyên vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc Heaven, kết hợp cùng Calum Scott tối 9/6.