Xinh đẹp, nhảy múa điêu luyện cùng giọng hát ấn tượng, Hoàng Mỹ An nhanh chóng trở thành ca sĩ trẻ nổi bật ở hải ngoại. Mới đây, cô diện áo dài, khoe ảnh đón Tết 2023 cùng gia đình chị gái tại Mỹ.

Mỹ An tiết lộ, cô rất yêu áo dài. Cô thường mặc trang phục này khi lưu diễn trong những đêm nhạc countdown ở nước ngoài. Dịp Tết năm nay, cô tự xuống phố sắm áo dài, trang trí nhà cửa, đón Tết cùng gia đình.

Hoàng Mỹ An và gia đình chị gái cùng nấu và ăn thịt kho hột vịt với bánh tét chiên. 

Trước đó, cuối năm 2022, Hoàng Mỹ An trở về TP.HCM thăm gia đình. Do có lịch diễn ở Mỹ nên cô và mẹ đón Tết ở Việt Nam sớm hơn.

Hoàng Mỹ An và mẹ diện áo dài đón Tết sớm cùng nhau.

Vì có lịch diễn Tết nên Mỹ An tranh thủ đón xuân cùng gia đình chị gái tại Mỹ. Cô tâm sự: "Với gia đình, dù lớn đến đâu mình vẫn luôn là đứa trẻ được yêu thương và cưng chiều. Sau những ngày biểu diễn tại các bang, được trở về và nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình là điều tuyệt vời".

Trong các ngày Tết Việt, Hoàng Mỹ An có lịch diễn dày đặc tại ở Dallas, Florida, San Jose và Orange County. Cô ghi dấu ấn với trang phục trẻ trung quyến rũ, khoe nhan sắc ngọt ngào. 

Tháng 3/2023 nữ ca sĩ sẽ có mặt ở TP.HCM và dành nhiều thời gian tham gia các chương trình tại Việt Nam cũng như gặp gỡ, giao lưu với nhiều khán giả hơn.

Bên cạnh sự nghiệp phát triển, Mỹ An cũng vừa tốt nghiệp Đại học Nam California (USC- Mỹ) chuyên ngành Công nghiệp Âm nhạc với số điểm gần như tuyệt đối 3.95/ 4.0 GPA. 

Lập Trần