hoàng nam tiến

Cập nhập tin tức hoàng nam tiến

Chuyện khởi nghiệp bán đá lạnh từ năm 10 tuổi của ông Hoàng Nam Tiến

Hồi 10 tuổi, ông Hoàng Nam Tiến (Phó Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH FPT) đã từng nảy ý tưởng “khởi nghiệp” chỉ từ công việc bán đá lạnh.

Sếp FPT Hoàng Nam Tiến: Đàn ông rửa bát hay bỏ vợ, tỷ phú cũng không ngoại lệ

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, ông Hoàng Nam Tiến là người có nhiều phát ngôn gây “bão mạng”. Gần nhất, ông Hoàng Nam Tiến đã có chia sẻ thú vị về vấn đề cánh mày râu rửa bát cho vợ.

Bản tin cuối ngày 25/4: 'Tiến sĩ dạy làm giàu' lĩnh án tù chung thân vì lừa đảo

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 25/4 gồm những tin chính sau: 'Tiến sĩ dạy làm giàu' lĩnh án tù chung thân vì lừa đảo hơn 500 người. Nữ sinh lớp 8 bị bạn bắt quỳ, hành hung trong nhà vệ sinh.

Ông Hoàng Nam Tiến rời vị trí Chủ tịch FPT Telecom

Ông Hoàng Nam Tiến sẽ thôi giữ chức Chủ tịch FPT Telecom để đảm nhiệm vị trí mới tại FPT Education

Ông Hoàng Nam Tiến: Học từ thất bại thì được, học người thành công rất khó

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Telecom cho rằng, người thành công hay kể chuyện hay, mình nghe xong cảm thấy rất hào hứng nhưng lại không học được gì. Nhưng học cách tránh thất bại thì lại học được.

Thế hệ doanh nghiệp viết tiếp hào khí Việt Nam

Là con của một người lính, ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Telecom, cùng thế hệ trẻ của FPT đang viết tiếp câu chuyện của mình trong thời bình, bằng trí tuệ Việt chinh phục thế giới.

Sếp FPT nêu lý do không sản xuất điện thoại thông minh, ô tô

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty FPT Telecom, chia sẻ lý do vì sao không sản xuất điện thoại thông minh hay ô tô.

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến: Tôi chỉ làm trong quân đội đúng nửa ngày

“Chất quân đội đã thấm sâu vào trong người tôi một cách rất tự nhiên. Nhưng tôi chỉ làm trong quân đội đúng nửa ngày. Vì đi đâu, tôi cũng được giới thiệu đây là của con Thủ trưởng Hoàng Đan”, chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến chia sẻ.

Học khí phách người lính, chinh phục thế giới với niềm tin chiến thắng

“Làm bất kỳ điều gì, phải đặt mục tiêu đủ lớn lao và có một niềm tin mạnh mẽ rằng mình sẽ làm được. Như ba tôi có một niềm tin chắc chắn sẽ chiến thắng để về cưới vợ”, ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Telecom chia sẻ.

Chủ tịch FPT Telecom xấu hổ trước người trẻ: ''Họ giàu hơn cả anh Trương Gia Bình nhưng không bao giờ mua xe, mua nhà''

''Liệu rằng thành công về tiền bạc có phải là tiêu chuẩn của hạnh phúc hay không? Tôi nghĩ: Có tiền thì chưa chắc đã có hạnh phúc, nhưng không có tiền thì rất rất khó hạnh phúc'' - Chủ tịch FPT Telecom khẳng định từ những phút mở đầu.

Ông Dũng lò vôi: Không bao giờ cầm đồng bạc mà người khác phải rơi nước mắt

Từ những sai lầm cho tới các triết lý làm ăn và nhận định tương lai qua các câu nói của các đại gia, tỷ phú Việt. 

Bầu Thuỵ âm thầm rời ghế nóng, con trai Bầu Hiển thắng nhanh 200 tỷ

 Bầu Thuỵ miễn nhiệm chức danh Thành viên HĐQT của Thaiholdings; trong khi con trai Bầu Hiển đã lãi đậm 200 tỷ sau 1 tháng khi đầu tư vào cổ phiếu SHB nơi bố làm chủ tịch.

Make in Vietnam, cần sản phẩm đột phá và khác biệt

Theo ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software, để tạo ra những sản phẩm Make in Vietnam cần có những bước đột phá, muốn thành công cần có sự khác biệt.

Người Việt cần cù lụi hụi thế thôi, cần cù sáng tạo thì thiếu

“Chúng ta cần cù lụi hụi thế thôi, chứ cần cù sáng tạo thì thiếu rất nhiều”, nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan lo ngại về sự thích nghi của người lao động Việt Nam trong kỷ nguyên số.

Chủ tịch FPT Software nói gì về việc "chửi" các sếp "dốt"?

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến đã chia sẻ lại câu chuyện lớn tiếng "chửi" các sếp "dốt" tại cuộc họp.