hoạt động

Cập nhập tin tức hoạt động

Việc thí điểm Grab car là không bắt buộc. Do vậy có địa phương đã áp dụng và có nơi chưa sẵn sàng nên chưa cho thí điểm.

Những “cơn gió xanh” trên đảo tiền tiêu

8h30 sáng ngày 3/6, cầu cảng Cô Tô đột nhiên được “nhuộm màu” bởi những chiếc áo xanh tình nguyện khi hơn 500 sinh viên đổ về hòn đảo tiền tiêu này để tham dự chương trình “Sinh viên với Biển đảo Tổ quốc 2016”.

8 hoạt động hàng ngày giúp trẻ sơ sinh thông minh hơn

Nói lời tạm biệt đúng cách, ôm ấp bé, đưa bé đi dạo… sẽ giúp trẻ sơ sinh mỗi ngày học thêm được nhiều điều mới và phát triển não bộ.

Công lý cho Toàn: Công lý cho ai?

Xoay quanh cái chết bí ẩn của Dương Châu Toàn là những mâu thuẫn đã tích lũy từ lâu trong mối quan hệ bác sĩ – bệnh nhân.

Xe buýt mini mui trần dạo phố

“Từ ngày 1-7, xe khách trên 17 chỗ mui trần (xe không có nóc - urban bus without roof), xe buýt mui trần có thể sẽ được cấp phép hoạt động”.

Hạm đội Mỹ muốn mở rộng hoạt động ở Thái Bình Dương

Tư lệnh Hạm đội Thái Bình Dương của Mỹ là Đô đốc Scott Swift cho biết ông muốn Hạm đội Ba của Mỹ mở rộng hoạt động tại khu vực Tây Thái Bình Dương khi tác chiến chặt chẽ hơn với Hạm đội Bảy hiện đóng tại Nhật Bản.

Ôtô ngập nước coi như ‘đồ bỏ’

Xe bị ngập nước bị hư hại, thiệt hại vô cùng lớn. Nếu để nước ngập đến nắp capo thì có thể xem như “đồ bỏ”.

Kiên nhẫn xếp hàng mua bánh trung thu "hot" nhất Hà Nội

 Một hình ảnh lạ lùng là người mua cho nhau xem những dòng tin tức về “tạm đình chỉ cơ sở sản xuất  Bảo Phương 2 ” nhưng vẫn kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt mua.

Sân bay Pleiku hoạt động trở lại sau 6 tháng đóng cửa

 Kể từ oh ngày 1/9 tới sân bay Pleiku (tỉnh Gia Lai) sẽ mở lại hoạt động sau 6 tháng đóng cửa để nâng cấp đường cất hạ cánh, đường lăn, sân đỗ.

Mẫu iPhone 6 chạy pin hydro, ‘sống’ hơn 1 tuần

 Với viên pin nhiên liệu hydro do một công ty công nghệ Anh phát triển, chiếc iPhone 6 có thể duy trì hoạt động trong hơn 1 tuần chỉ với 1 lần sạc.

Sân bay đầu tiên hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời

 Sân bay Quốc tế Cochin tại bang Kerala miền nam Ấn Độ là sân bay đầu tiên trên thế giới hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời.

Nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Bưu điện VN

 Hàng loạt các hoạt động đang được tích cực chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Bưu điện Việt Nam và 68 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin Truyền thông.

Những cách hay để con có kỳ nghỉ hè thú vị

Những ý tưởng, kế hoạch dưới đây sẽ là gợi ý cho các bậc phụ huynh tự thiết kế kỳ nghỉ hè phù hợp, tạo điều kiện cho con trẻ được nghỉ ngơi, thư giãn và được trải nghiệm cuộc sống.

Vì sao Facebook hiểu rõ bạn hơn cả một người bạn thân?

 Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao Facebook luôn dự đoán được những điều bạn thích không?

Hệ thống cấp visa của Mỹ tạm ngừng hoạt động

Hệ thống cấp visa của Mỹ do trục trặc kỹ thuật, sẽ ngừng hoạt động cho đến tuần tới khiến hàng ngàn người buộc phải hủy bỏ hoặc hoãn kế hoạch du lịch, đi lại tới nước này.

Dịch MERS và nỗi sợ từ truyền thông

 Trái với mô tả của truyền thông về một Seoul đang khủng hoảng bởi dịch MERS, mọi hoạt động của người dân thành phố vẫn diễn ra không khác bao nhiêu so với thường nhật.

Thành viên CLB lên tiếng sau vụ xe Minks nhả khói ra đường phố HN

 Thực tâm những người yêu Minsk luôn hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Có chăng chỉ là tuổi trẻ, là hoài bão, là cá tính nên đam mê của họ cũng đặc biệt. 

[Infographic] Internet hoạt động như thế nào?

 [Infographic] Internet hoạt động như thế nào?

Lý do bạn cần cho con hoạt động thể chất nhiều hơn

Hoạt động thể chất rất có ý nghĩa đối với sự phát triển toàn diện của trẻ ngay từ khi còn nhỏ, tuy nhiên, càng ngày trẻ lại càng có ít cơ hội để vận động hơn.

Ngọc Trinh hóa 'Tiểu Long Nữ đùi gà' chào đón game thủ

 Ngọc Trinh hóa 'Tiểu Long Nữ đùi gà' chào đón game thủ