hoạt động thiện nguyện

Cập nhập tin tức hoạt động thiện nguyện

Có người ủng hộ thiện nguyện nhưng cũng có người cho đấy là làm màu. Xin ghi nhận các ý kiến và để đó thôi, chúng tôi cần làm theo những gì con tim mình mách bảo để giúp người và cũng chính là giúp mình.

‘Việt Nam tươi đẹp’ - hành trình ấn tượng của Nippon Paint Việt Nam

Đúng với tên gọi của chiến dịch, “Việt Nam tươi đẹp” là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Nippon Paint Việt Nam trong sứ mệnh kết nối, đồng hành và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.

Vinalink Group tài trợ xây bếp ăn trường mầm non cho thôn nghèo ở Lạng Sơn

Ngày 6/1/2022 Công ty Cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam - Vinalink  Group vừa khánh thành bếp ăn cho điểm trường Mầm non khó khăn tại thôn Bản Đắc, xã Nhất Hoà, huyện Bắc Sơn, Lạng Sơn.

Loạt hoạt động thiện nguyện ghi dấu ấn thương hiệu Hera

Những năm gần đây, thương hiệu làm đẹp Hera (thuộc Công ty CP Healthy Vina) đã liên tục ghi dấu ấn trong lòng khách hàng với loạt chương trình thiện nguyện, mang đến cho cộng đồng nhiều giá trị thiết thực.

Thủy điện Đồng Nai hỗ trợ người dân Tây Nguyên chống dịch Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến đời sống người dân tỉnh Đắk Nông và Lâm Đồng, Công ty Thủy điện Đồng Nai nhanh chóng đóng góp ủng hộ quỹ vắc xin, đóng góp phòng chống dịch, tặng quà học sinh, các gia đình hoàn cảnh khó khăn…

LG lan tỏa triết lý ‘Life’s Good’ qua các sáng kiến cộng đồng toàn cầu

Là một công ty điện tử toàn cầu, LG nhận thấy việc tham gia vào các sáng kiến thúc đẩy sự phát triển cộng đồng địa phương đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chiến lược hoạt động bền vững của doanh nghiệp.

Nha Trang Ford - đại lý xe vì cộng đồng

Đặt mục tiêu kinh doanh bền vững, Nha Trang Ford không chỉ cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn luôn năng nổ, tích cực trong các hoạt động thiện nguyện tại địa phương.

Nghệ sỹ nổi tiếng làm từ thiện: Ồn ào nghi vấn và khoảng trống pháp lý

Câu chuyện cá nhân làm từ thiện lại “nóng lên” những ngày gần đây với những hoài nghi và thắc mắc về việc tiếp nhận, minh bạch tiền ủng hộ.

Nova Group ‘mang Tết’ đến người nghèo Đồng Tháp

Nhận được quà và lì xì 1 triệu đồng, bà Nguyễn Thị Phước (63 tuổi, ở ấp Long Thái, xã Long Khánh B, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp) vui mừng vì món quà này đem đến gia đình bà một cái Tết ấm áp.

Nova Group tặng quà Tết cho 800 hộ nghèo ở Đồng Tháp

Ngày 31/1/2021, tại 2 xã Long Khánh và An Bình, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, Nova Group đã trao 800 phần quà nhân dịp Tết Tân Sửu cho các hộ nghèo.

EVNHANOI trao tặng 50.000 quyển vở cho học sinh nghèo

Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức trao tặng 50.000 quyển vở cho học sinh các trường tiểu học thuộc các xã vùng sâu, vùng xa ở huyện Chương Mỹ, Thạch Thất và Quốc Oai (Hà Nội).

Ngôi chùa có 80 lớp học ngoại ngữ miễn phí ở Sài Gòn

Nằm sâu trong con hẻm nhỏ đường Quang Trung, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM, Trung tâm ngoại ngữ và bồi dưỡng văn hoá miễn phí Thiện Nhơn do chùa Lá mở ra đã hoạt động được hơn 10 năm nay.

 

Tiếp xúc với nhiều người trẻ, tôi thấy mình lạc quan

Điều chúng ta cần làm là ghi nhận, tôn vinh và lan tỏa những điều đúng, tích cực và tạo điều kiện cho người trẻ có môi trường nuôi dưỡng sự tử tế, hoài bão, đam mê.

VTC và hoạt động ý nghĩa: Gửi Tết sớm đến với trẻ vùng cao

 VTC và hoạt động ý nghĩa: Gửi Tết sớm đến với trẻ vùng cao