học bổng toàn phần

Cập nhập tin tức học bổng toàn phần

Nam sinh nghèo giành học bổng tiến sĩ toàn phần ở trường danh giá nhất nước Pháp

Hoàn thành chương trình đại học với GPA 2.78/4, phải nhận bằng muộn vì thiếu chứng chỉ chuẩn đầu ra tiếng Anh, nhưng Đức Anh có cú “lội ngược dòng” để nhận về 2 bằng thạc sĩ, giành học toàn phần tiến sĩ tại Pháp.

Nam sinh gốc Việt vượt nghịch cảnh giành học bổng toàn phần Harvard

Hồ Hữu Thắng đã trúng tuyển học bổng toàn phần tại ĐH Harvard ngành Khoa học máy tính. Được biết, nam sinh đến Mỹ khi 3 tuổi, sống cùng người mẹ đơn thân và anh trai tại 1 vùng quê nghèo.

VinUni cấp học bổng toàn phần đào tạo tiến sĩ khoa học máy tính

ĐH VinUni vừa công bố Chương trình đào tạo Tiến sĩ ngành Khoa học máy tính đầu tiên. Tất cả nghiên cứu sinh sẽ được VinUni trao học bổng toàn phần và trả lương trong suốt quá trình đào tạo, với tổng trị giá lên đến 1,2 tỷ đồng/người/năm.

Chàng trai Hà Nội sau 5 năm giành học bổng toàn phần ĐH Oxford

23 tuổi, Lê Quốc Minh tốt nghiệp thạc sĩ ĐH Oxford (Anh) và là kỹ sư công nghệ của Facebook, Amazon.

Từ sinh viên 'bét lớp', chàng trai Đà Nẵng thành nhà nghiên cứu ĐH Oxford

Từng là sinh viên có số điểm thấp nhất lớp, Lê Xuân Khoa đã quyết tâm chinh phục học bổng du học và bảo vệ xuất sắc bằng tiến sĩ chuyên ngành Năng lượng và Công trình xây dựng tại ĐH Ulster (Anh).

5 'không' vẫn giành học bổng chính phủ Hàn Quốc

Không GPA trên 9, không học chuyên, không giải thưởng, không đi qua trung tâm, “quá già”, mình đã làm những gì để đạt được học bổng chính phủ Hàn Quốc?

Học bổng 100% học phí dành cho tân sinh viên ĐH Thành Đô

Đại học Thành Đô dành tặng nhiều suất học bổng có giá trị lớn cho tân sinh viên trúng tuyển năm học 2020.

Hạn chót ứng tuyển học bổng Đại sứ Vương quốc Anh

Học bổng Đại sứ Vương quốc Anh là chương trình học bổng toàn phần ra mắt lần đầu tiên năm 2020 với giá trị lên tới trên 800 triệu đồng một suất dành cho các sinh viên Việt Nam. Ngày 25/5/2020 là hạn cuối nộp hồ sơ ứng tuyển.

Ngạc nhiên với những sinh viên ‘con nhà người ta’ ở đại học tinh hoa

Sở hữu bảng thành tích “đẹp từng centimet” cùng năng lực “vạn người mê”, 3 chủ nhân các suất học bổng toàn phần 36.500 USD/suất/năm của Viện Kinh doanh Quản trị, Đại học VinUni đã phản ánh triết lý đánh giá con người một cách toàn diện của trường này

Nữ sinh Nhật giành học bổng với mục tiêu ‘phải đến VinUni học ngành Y’

Chưa bao giờ coi trọng điểm số, con đường học hành cũng chẳng giống ai, nhưng Homi Yamada (quốc tịch Nhật Bản) vẫn tự tin đặt mục tiêu “phải đến VinUni học ngành Y”.

ĐH New York bất ngờ miễn học phí cho mọi sinh viên ngành y

Trường Y thuộc ĐH New York, Mỹ vừa có một quyết định gây chấn động khi thông báo sẽ miễn học phí cho mọi sinh viên hiện tại cũng như tương lai của trường.

Hành trình đáng nể nuôi 3 con gái thành công ở xứ người

Cả 3 cô con gái của chị đều đã gặt hái được những thành quả rất đáng nể trong công việc cũng như học tập ở Mỹ và Singapore

9X kể chuyện cuộc sống "sang chảnh" và cực nhọc ở Oxford

Vũ Đỗ Khanh đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống ở Oxford, kinh nghiệm viết luận cũng như dự định “quay trở về” của mình.

Chàng trai 23 tuổi tốt nghiệp Ivy, nói 5 ngoại ngữ, đi hàng chục quốc gia

Nhận được học bổng toàn phần của 2 ngôi trường danh giá thuộc hàng “top” thế giới, rời nhà đi du học từ năm 16 tuổi, ít ai nghĩ xuất phát điểm của Trần Tuấn Sơn là một cậu học trò nhập cư, chưa từng mơ giấc mơ Ivy League.