Học Ielts

Cập nhập tin tức Học Ielts

Luyện IELTS sớm, rộng cửa vào thẳng đại học top đầu

Nhờ có sự chuẩn bị luyện thi IELTS từ sớm, nhiều học sinh mới chỉ học lớp 11 đã có hội vào đại học sớm nhờ cơ chế tuyển thẳng bằng IELTS ngày càng mở rộng.

IELTS Fighter khai trương phòng thi IELTS trên máy tính

Đây là các phòng thi chính thức của IDP Việt Nam, cho phép thí sinh tham gia kỳ thi IELTS với hình thức làm bài thi trên máy tính từ tháng 5/2023.

Nở rộ xu hướng học IELTS từ cấp 2, 3

Những năm gần đây, nhiều học sinh cấp 2, cấp 3 học IELTS sớm để trau dồi khả năng ngôn ngữ và nâng cao cơ hội trúng tuyển vào các trường học tốt, chuẩn bị hành trang du học.

Điều tạo nên sức hút tiệc cuối năm của IELTS Mentor

“Memorial 2022” - sự kiện tiệc cuối năm của IELTS Mentor thu hút hơn 300 học viên ở Hà Nội. Chương trình ghi dấu ấn qua những chia sẻ bổ ích về cách chinh phục kỳ thi tiếng Anh IELTS từ TikToker nổi tiếng, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Triệu Huệ Anh (Lớp 12D1, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nội) đạt 8.5 IELTS sau lần thi đầu tiên nhờ vào các thói quen rèn luyện tiếng Anh hằng ngày.

Trung tâm Anh ngữ RES trao tặng Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 10.000 USD

Trong buổi giao lưu của Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia, hệ thống trung tâm Anh ngữ RES đã trao tặng 10.000 USD và lộ trình học tiếng Anh trị giá 1,150 tỷ đồng cho đội tuyển.

Nữ sinh Sơn La học online IELTS 7.5 được HV Ngoại giao tuyển thẳng

Nhận thấy tầm quan trọng của Tiếng Anh nhưng điều kiện học tập thua xa các bạn ở thành phố, Nguyễn Hoàng Yến Linh (Trường THPT Chu Văn An,Sơn La) quyết tâm đạt IELTS 7.5 để giành cơ hội được tuyển thẳng vào các trường ĐH hàng đầu Việt Nam.

IELTS Fighter ra mắt khóa học Junior cho học sinh

Nhận thấy nhu cầu học IELTS của học sinh đang gia tăng, trong khi thực tế lại chưa có nhiều lớp dạy với lộ trình phù hợp, ngày 16/8/2021, IMAP Việt Nam giới thiệu chương trình đào tạo IELTS Junior dành riêng cho học sinh cấp 2, cấp 3.

Trung tâm IELTS tại TPHCM có mô hình S-SMART đột phá

Với mô hình đào tạo S-SMART ấn tượng, IELTS Fighter đã trở thànhtrung tâm IELTS uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, được đông đảo họcviên và quý phụ huynh lựa chọn.

Lợi thế của học sinh cấp 3 trong học và thi IELTS

Thầy La Thành Triết, tốt nghiệp 2 bằng Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục và Giảng dạy tiếng Anh (USQ, Australia) cho rằng, học sinh THPT có lợi thế lớn trong việc học và thi IELTS bởi đây là độ tuổi có động lực và sức học rất tốt.

5 thành ngữ dễ sử dụng trong bài thi IELTS Speaking

5 thành ngữ dễ sử dụng trong bài thi IELTS Speaking sẽ được thầy giáo Đặng Trần Tùng giới thiệu trong video dưới đây.

Tên gọi 34 nghề nghiệp phổ biến nhất trong tiếng Anh

Hãy bổ sung tên gọi của những nghề nghiệp phổ biến này vào vốn từ vựng của bạn nhé.

Phì cười với những hội thoại mất điểm trong bài thi IELTS

Clip giả định rất hài hước bao gồm những đoạn hội thoại ngắn giữa giám khảo và thí sinh trong kỳ thi IELTS. Đây là ví dụ về những câu trả lời không đúng trọng tâm và sẽ khiến người thi mất điểm trong bài thi nói.

5 cuốn sách cần tham khảo trước kỳ thi IELTS

Sách là thứ đầu tiên bạn cần cho kỳ thi IELTS và không một sinh viên nào nên bỏ qua chúng. Bạn có thể tham khảo chúng tùy theo quỹ thời gian bạn có và mảng kiến thức mà bạn yếu.