học sinh nghèo vượt khó

Cập nhập tin tức học sinh nghèo vượt khó

Con đỗ Đại học Y Hà Nội, cha mẹ nghèo lo không đủ tiền trang trải

Đứng trước tương lai rộng mở của con, dù bản thân đau yếu, bệnh tật liên miên, vợ chồng bà Hiền vẫn quyết tâm bán bò, mong cho con được nhập học trường Đại học Y Hà Nội.

Giày học đường - tiếp bước tài năng trẻ 2023

Chương trình “Giày học đường - Tiếp bước tài năng trẻ 2023” của thương hiệu Giày dép Bita’s được khởi động vào dịp bế giảng năm học 2022 - 2023, mang đến những món quà cổ vũ học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Nữ sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ khát khao làm bác sĩ

Bố mẹ lần lượt qua đời, nữ sinh Trịnh Như Khiêm, xã Hoằng Xuyên, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đang đứng trước nguy cơ phải từ bỏ ước mơ trở thành bác sỹ vì hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Epson Việt Nam tặng 100 phần quà cho học sinh vượt khó

Epson Việt Nam đồng hành cùng trường Chuyên biệt 1/6, trao 100 phần quà quà gồm dụng cụ học tập, nhu yếu phẩm đến các em học sinh vượt khó. Đồng thời gửi tặng nhà trường hệ thống máy, màn chiếu và máy in hiện đại.

Báo VietNamNet trao 50 suất học bổng trị giá 100 triệu đồng cho học sinh tỉnh Long An

Ngày 1/8, Báo VietNamNet phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An tổ chức chương trình “Báo VietNamNet kết nối ước mơ”, trao học bổng cho 50 em học sinh nghèo vượt khó ở 5 huyện, thị xã khu vực giáp biên giới Campuchia.

Người mẹ Nghệ An lên Hà Nội bán hoa quả để con được nói tiếng Anh với Tây

Gia đình anh Hoàng và chị Hiền quyết định đưa con từ Nghệ An lên Hà Nội để được học thầy giáo nước ngoài và được nói tiếng Anh với du khách ở Bờ Hồ mỗi tối cuối tuần. 

Trao 300 học bổng tổng trị giá 1,5 tỷ đồng cho học sinh nghèo vượt khó

300 suất học bổng với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng sẽ được Chương trình học bổng “Niềm tin Việt” trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Chuyện nam sinh thi học sinh giỏi khiến giám thị nghẹn ngào

Hành động của người mẹ và cậu con trai khuyết tật xin cho con ngồi gần ổ điện khiến giám thị từ bất ngờ đến nghẹn ngào, cảm phục.