học sinh nghỉ học

Cập nhập tin tức học sinh nghỉ học

Ứng phó bão số 4, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế cho học sinh nghỉ học từ ngày mai

Trước diễn biến phức tạp của bão số 4 (bão Noru), ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị và TT-Huế vừa phát công văn gửi các trường thông báo cho học sinh nghỉ học từ ngày mai (27/9).

Kêu gọi cho 1.600 trường ở Nhật tạm thời nghỉ học

Trong nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus corona, Hội đồng giáo dục Hokkaido (Nhật Bản) đã kêu gọi chính quyền địa phương tạm thời đóng cửa tất cả các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn.

Hà Nội tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2

UBND TP Hà Nội vừa quyết định cho học sinh các cấp trên địa bàn tiếp tục nghỉ thêm 1 tuần nữa, tức đến hết tháng 2.

Nhiều quốc gia mất hàng tỷ USD khi sinh viên TQ chưa trở lại

Nếu không có sự bùng phát của Covid-19, Xu Mingxi sẽ quay trở lại việc học tại một ngôi trường danh tiếng New York trong tuần này.

Bộ Y tế: Địa phương không có dịch có thể cho học sinh đi học

Bộ Y tế vừa có ý kiến phúc đáp công văn của Bộ GD-ĐT về việc cho ý kiến chuyên môn về các điều kiện, tiêu chí cho học sinh nghỉ học.

Sở Giáo dục bị giả văn bản cho học sinh nghỉ do mưa lũ

 Một trang Facebook lấy tên Sở GD-ĐT TP Đà Nẵng đã đăng tải văn bản thông báo cho học sinh nghỉ học trong 2 ngày do mưa lũ.

Lào Cai cho học sinh THCS nghỉ học ngày thứ Bảy

- Lào Cai đã áp dụng việc cho học sinh bậc THCS nghỉ ngày thứ Bảy, thay vì phải đi học như toàn quốc.

Hơn 7.000 học sinh Hà Tĩnh không thể đến trường vì nước ngập

Mưa to hai ngày qua khiến một số tuyến đường, trường học ở huyện Hương Khê ngập lũ. Hơn 1500 em học sinh không thể đến trường đi học. Một số trường mầm non giáo viên nghỉ dạy để dọn lũ.

 

Hàng chục trường ở miền Trung hoãn khai giảng do mưa lũ

Mưa lũ diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh miền Trung đã gây ngập lụt diện rộng, nhiều trường học chìm trong biển nước. Hàng vạn học sinh tiếp tục nghỉ học, lễ khai giảng không thể tiến hành vào ngày mai.

 

Gần 140.000 học sinh Lạng Sơn nghỉ học do rét đậm

Hôm nay 12/12, gần 140.000 học sinh thuộc 438 trường học mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đã nghỉ học vì rét đậm ở mức dưới 10 độ C.

Nước lũ "chiếm trường", hàng nghìn học sinh Thừa Thiên - Huế nghỉ học

Mưa lớn từ chiều ngày 9/12 kéo dài đến sáng sớm nay đã khiến nhiều trường học tại Phong Điền, Phú Lộc (TT-Huế) bị ngập, gần 1000 học sinh được cho nghỉ học để đảm bảo an toàn.

 

 

Gần 700 học sinh Kỳ Hà trở lại trường sau hai tuần nghỉ

1.051 em học sinh ở Kỳ Hà (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) không đến lớp, thì nay đã có hàng trăm em quay trở lại trường. Theo con số thống kê được, sáng nay đã có 669 học sinh đi học trở lại.

Vì sao Nhật Bản không cho trẻ nghỉ học khi rét 2 độ C?

Hôm nay, nhiều trường tiểu học cho trẻ em nghỉ học.Nhật Bản cũng đang hứng chịu đợt rét kỉ lục, HS vẫn mặc quần đùi đến trường.

Rét lịch sử: Nửa đêm cuống cuồng tìm ôsin trông con

Thuê sinh viên trọ gần nhà, thuê hàng xóm, tìm đến dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp,... nhiều bậc phụ huynh đang cuống cuồng tìm ô sin trông con.