Hơn 40 triệu đồng đến với Bích Trâm

 Gia đình chúng tôi không biết phải nói gì hơn lúc này nhờ Báo VietNamNet gửi lời cảm ơn đến bạn đọc đã ủng hộ cho cháu Trâm. Nhờ có khoản tiền này mà cháu đã có tiền để phẫu thuật.

 - “Gia đình chúng tôi không biết phải nói gì hơn lúc này nhờ Báo VietNamNet gửi lời cảm ơn đến bạn đọc đã ủng hộ cho cháu Trâm. Nhờ có khoản tiền này mà cháu đã có tiền để phẫu thuật. Nếu như không có khoản tiền này chúng tôi cũng không biết xoay xở ra sao nữa”, chị Nguyễn Thị Mỹ Huê vui mừng chia sẻ.

Tin bài khác:

Nguyễn Thị Bích Trâm 6 tuổi bị bệnh tim bẩm sinh thiểu sản lỗ động mạch phổi – thông liên thất. Bé đã được phẫu thuật một lần để giảm tím tái. Tuy nhiên, bé lại cần một lần phẫu thuật triệt để sửa chữa khiếm khuyết của tim.

Vì bệnh khó và lâu dài hoàn cảnh gia đình bé đã càng ngày càng khó khăn, nợ nần nên việc kiếm đủ 20 triệu đồng để phẫu thuật không hề dễ dàng.

{keywords}
Nếu ca mổ sớm và thành công thì bé Nguyễn Thị Bích Trâm có thể phát triển như những đứa trẻ bình thường.

Lúc nhập viện cho bé Trâm chị Huê cũng chỉ vay được 7 triệu đồng và đã đóng 5 triệu đồng tạm ứng viện phí. Hai vợ chồng cùng làm thuê, con cái còn đang ăn học nên rất khó khăn.

Sau khi Báo VietNamNet thông tin về hoàn cảnh gia đình bệnh tình và hướng điều trị cho bé Trâm đã có rất nhiều mạnh thường quân chia sẻ.

Nhiều bạn đọc đã đến bệnh viện để đóng tiền tạm ứng viện phí cho bé khoảng trên 20 triệu đồng. Bạn đọc ủng hộ thông qua Báo VietNamNet trên 20 triệu đồng. Số tiền này chúng tôi đã trao cho gia đình bé Trâm.

Nhận số tiền bạn đọc ủng hộ chị Huê chia sẻ: “Gia đình chúng tôi không biết phải nói gì hơn lúc này nhờ Báo VietNamNet gửi lời cảm ơn đến bạn đọc đã ủng hộ cho cháu Trâm. Nhờ có khoản tiền này mà cháu đã có tiền để phẫu thuật. Nếu như không có khoản tiền này chúng tôi cũng không biết xoay xở ra sao nữa. Chúng tôi sẽ dùng số tiền này để chữa bệnh cho cháu. Hy vọng rằng cháu sẽ mau chóng khỏe mạnh để không phụ công bạn đọc.

Đức Toàn

tin nổi bật

Nam sinh bị tạt kiềm đặc được bạn đọc ủng hộ hơn 153 triệu đồng

Trên đường đi làm thêm về, em Trần Văn Cường, sinh viên năm 2 Trường Đại học công nghiệp Hà Nội bị kẻ xấu tạt kiềm đặc khiến mặt bỏng nặng, nguy cơ mù mắt phải. Bạn đọc VietNamNet vừa ủng hộ Cường số tiền hơn 153 triệu đồng.

Ông nội "gần đất xa trời" thương các cháu mồ côi đói ăn, thất học

Mẹ mất sớm, bố đi cai nghiện, chỗ dựa duy nhất của hai đứa trẻ là người ông ở tuổi gần đất xa trời thường xuyên đau ốm.

Trao hơn 35 triệu đồng đến gia đình anh Lại Văn Tùng bị ung thư

Bố bị tai nạn nằm liệt giường, con trai mắc bệnh ung thư máu. Tai ương liên tiếp ập đến khiến gia đình lâm vào cảnh khốn đốn. May mắn bạn đọc VietNamNet đã kịp thời giúp đỡ họ.

10 năm phát cơm chay miễn phí ấm lòng bệnh nhân nghèo

10 năm qua, đều đặn mỗi ngày, các thành viên nhóm thiện nguyện Thiện Tâm An cùng nhau nấu hàng trăm suất cơm, cháo chay phát miễn phí đến các bệnh nhân nghèo đang điều trị bệnh ở Hà Nội.

Niềm vui bất ngờ của gia đình anh Lâm Ngọc Điệp

Sau khi hoàn cảnh của anh Lâm Ngọc Điệp được đăng tải, ngoài số tiền hơn 46 triệu đồng do bạn đọc VietNamNet ủng hộ, gia đình còn được một nhà từ thiện giúp đỡ toàn bộ viện phí.

Chiều yêu

Dòng sông quê ai nhuộm mà xanh/ Mái chèo em ai vuốt thành nỗi nhớ/ Từ thuở nu na chăn trâu cắt cỏ/ Nay em xinh ngây ngất cả làng.

Người phụ nữ mê mải "gieo duyên lành" hơn một thập kỷ

Tự nhận mình từng là người có “tham vọng”, nhưng sau lần con trai rơi vào lằn ranh sinh tử, chứng kiến những cái chết cận kề, chị Phạm Quỳnh Trang đã thay đổi ý niệm.

Nhẫn cỏ

Tình yêu ơi mãi xao động trong lòng/ Lời thương trao anh người thi sĩ/ Dẫu xa cách vẫn đợi chờ chung thủy/ Vẫn ấm tình nhẫn cỏ ngày xưa.

Niềm vui nhân đôi của những số phận khó khăn được bạn đọc VietNamNet giúp đỡ

Cuối tháng Chạp, khi chỉ còn vài ngày ngắn ngủi là bước sang năm mới, món quà của bạn đọc VietNamNet giúp “vá lành” những tâm hồn đang khổ đau bởi bệnh tật.

Bất chợt...

Một thu xưa nở muộn giữa xuân này/ Chùm sầu đông dịu nhẹ mây ngàn say…

Nét đẹp của câu đối Tết

Viết câu đối, trưng câu đối và bình luận về lời hay, ý đẹp của câu đối vốn là phong tục đầy bản sắc văn hóa của ông cha ta trong mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Những người cha làm lao công nuôi hy vọng tìm kiếm phép màu cho con

Để có điều kiện ở lại bệnh viện tiếp sức cho con gái, anh Kpa’ Win (30 tuổi) xin bác sĩ giới thiệu công việc nhân viên vệ sinh. Mỗi ngày sau giờ làm anh lại vào thăm con.

Xuân an

Mừng xuân an lạc, Tết muôn nhà/ Trao nhau câu chúc mãi an gia/ Như ý, phát tài thêm phát lộc/ Dồi dào sức khỏe, đẹp hơn hoa

Phép màu đến với anh Huỳnh Hữu Tình bị điện giật phải cắt cụt tứ chi

Anh Huỳnh Hữu Tình đã có thể tự tin sải bước trên đôi chân mới. Hai tay còn ngượng nghịu nhưng cũng đang dần thành thục hơn.

Bạn đọc VietNamNet nối dài những yêu thương

Năm 2022 đi qua với nhiều khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thế nhưng bạn đọc VietNamNet vẫn dành nhiều tình cảm, sự quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.