Bích Trâm

Cập nhập tin tức Bích Trâm

Nhan sắc nóng bỏng của người đẹp Việt dự Miss Global 2020

Người đẹp Bích Trâm, sinh năm 1992, cao 1,77 m và số đo hình thể 86 – 62 – 92 cm sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Global 2020 tại Indonesia.

Những chia sẻ cảm động của Chánh Tín dành cho vợ trước khi mất

– Trước khi mất, nam diễn viên có những chia sẻ xúc động về vợ - ca sĩ Bích Trâm trong một bài viết trên trang cá nhân. Suốt 46 năm qua, bà cũng là người đồng hành cùng ông ở những thời điểm thăng trầm cuộc sống.

Nguyễn Chánh Tín: Làm vợ người nổi tiếng cần chịu đựng và tha thứ

Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Chánh Tín bảo, bí quyết làm vợ người nổi tiếng là người phụ nữ phải biết chịu đựng và tha thứ thì mới bền với nhau được.

Cô bé bệnh tim ước mơ làm bác sĩ đã được bạn đọc cứu

Ngày cuối năm chúng tôi trở lại nhà bé Nguyễn Bích Trâm nhân vật trong bài viết: Vay mượn ngược xuôi không đủ 20 triệu đồng cứu con, chúng tôi thấy bé đã thay da đổi thịt. 

Chân dung vợ "con nhà giàu" nhưng vẫn đi bán rau vì yêu Chánh Tín

 Hơn 40 năm qua, cuộc sống lúc đủ đầy, khi cơ cực đã khiến Bích Trâm trở thành cái bóng lặng lẽ nhưng vững vàng cùng chồng gánh vác mọi khó khăn trong cuộc sống.

Vụ bịa đặt nhận nuôi con tử tù: Bích Trâm khai gì?

 Bích Trâm cho biết, đã bịa đặt hoàn toàn câu chuyện nhặt được con của tử tù chỉ với mục đích cho vui.

Bích Trâm đã được xuất viện

 Hiện cháu Trâm đã khỏe rất nhiều rồi. Cháu đã tăng được nửa kg rồi. Gia đình tôi rất vui. Nếu như không có sự giúp đỡ của bạn đọc, gia đình tôi cũng không biết làm thế nào để có tiền chữa bệnh cho cháu.

Hơn 40 triệu đồng đến với Bích Trâm

 Gia đình chúng tôi không biết phải nói gì hơn lúc này nhờ Báo VietNamNet gửi lời cảm ơn đến bạn đọc đã ủng hộ cho cháu Trâm. Nhờ có khoản tiền này mà cháu đã có tiền để phẫu thuật.