Honda Wave

VietNamNet cập nhật nhanh và chính xác nhất những thông tin, hình ảnh về xe máy Honda Wave tại thị trường Việt Nam và trên Thế Giới.

Honda Wave đời 2000 đội giá 800 triệu nhờ số khung số máy trùng biển ngũ quý 8

Chiếc xe máy số Honda Wave 110 nhập Thái đời 2000 được định giá 800 triệu đồng nhờ có số khung số máy và biển số trùng nhau, đều là ngũ quý 8 độc nhất Việt Nam.

Xe máy bình dân Honda Wave biển số ngũ quý 9 'hét' giá 799 triệu đồng

Chiếc xe máy số Honda Wave biển số ngũ quý 9, đầu biển thần tài lớn (biển số Khánh Hòa) 79-N2 999.99 được chủ xe chào bán với giá lên đến 799 triệu đồng gây chú ý.

Con đỗ đại học, tôi có nên cố vay mua xe máy làm phần thưởng?

Hồi cháu học lớp 12, tôi đã từng hứa nếu con đỗ vào trường mình yêu thích thì sẽ mua cho 1 chiếc xe máy mới. Có thể, lời hứa bâng quơ đó đã khiến cháu có thêm động lực để học tốt, thi tốt và đỗ đại học.

Giá xe máy tụt mạnh: Honda Winner, Wave Thái rớt thê thảm

Dù đã bước qua tháng thấp điểm, tháng 7 âm, nhưng thị trường xe máy vẫn ghi nhận rất nhiều mẫu xe giảm giá sâu để chạy doanh số.

Honda Wave nhập Thái về Việt Nam giá đắt gấp 3 lần

Mẫu xe máy số Honda Wave 110i 2022 nhập khẩu Thái Lan hiện có giá lên đến 76 triệu đồng, cao hơn 4 lần Wave Alpha lắp ráp trong nước.

Loạt tính năng xe máy hiếm người quan tâm

Ngoài những công cụ chính như tay ga, còi, chân phanh, phanh tay,... thì xe máy còn được trang bị nhiều tính năng hữu dụng khác nhưng không nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Ấm lòng với hành động nam thanh niên đi xe máy dìu cháu nhỏ qua đường

Thấy một bé gái gặp khó khăn khi sang đường, nam thanh niên đi xe máy đã không ngại ngần dừng lại, dìu bé sang đường an toàn. Tình huống diễn ra mới đây trên đường Quang Trung (Hà Đông, Hà Nội) được nhiều người khen ngợi.

Những mẫu xe máy Thái huyền thoại từng được người Việt săn đón, ước ao

Nhiều mẫu xe máy sản xuất tại Thái Lan từng gây tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam, là một gia tài lớn của các gia đình Việt.

Dân chơi xe săn lùng Honda Wave Thái cũ, giá hàng chục triệu đồng

"Tuổi đời" đã cao nhưng những chiếc xe máy Honda Wave nguyên bản sản xuất tại Thái Lan vẫn được dân chơi xe thu mua với giá cao.

Honda Wave với dàn đồ chơi hơn trăm triệu tại Sài Gòn

Từng là mẫu xe huyền thoại trong quá khứ, Honda Wave được dân chơi xe ưa chuộng trở lại với hàng loạt bản độ đắt giá ra lò trong thời gian ngắn.

Xem siêu trộm bẻ khóa Honda Wave ở Hà Nội trong tích tắc

Chiếc xe Honda Wave màu đen dựng trên vỉa hè bị thanh niên lạ mặt tiếp cận, bẻ khóa cổ và lao đi trong tích tắc.

Choáng với xe bình dân Honda Wave giá trăm triệu

Vì một lý do đặc biệt nào đó khiến những chiếc xe số bình dân giá rẻ Honda Wave lại được đội giá lên hàng trăm triệu đồng gây choáng.

Khó tin xe Honda Wave 2017 giá 350 triệu đắt nhất từng thấy

Chiếc xe Honda Wave Alpha sản xuất năm 2017 đã lăn bánh được hơn 100km nhưng có giá đắt nhất từng thấy lên đến 350 triệu đồng khiến nhiều người khó tin.