hủy tour

Cập nhập tin tức hủy tour

Khách đồng loạt hủy tour Phú Quốc vì mưa bão, công ty du lịch lỗ cả tỷ đồng

Mưa bão khiến nhiều tour Phú Quốc bị hủy bỏ hoặc tạm hoãn, các công ty du lịch phải hoàn tiền cho du khách, thiệt hại nặng nề.

Bộ GTVT yêu cầu làm rõ vấn đề hoàn phí sân bay cho khách hủy vé

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi Cục Hàng không yêu cầu cơ quan này chủ trì, phối hợp cùng các hãng bay làm rõ vấn đề hoàn trả các loại phí sân bay cho hành khách đã hủy vé.

Khách ngóng tiền hoàn vé máy bay, tàu tết 2021

Theo đại lý, đến tháng 6 hành khách mới có thể nhận lại khoản tiền hoàn vé máy bay dịp tết 2021.

Hành khách hủy vé bay có được hoàn phí soi chiếu an ninh?

Hầu hết hãng bay tại Việt Nam không có chính sách hoàn phí thu hộ đơn vị vận hành sân bay nếu khách hủy vé không bay.

Ồ ạt hủy đặt phòng khách sạn vì bùng dịch

Nhiều người cho biết họ chấp nhận mất hàng chục triệu đồng tiền vé máy bay và đặt phòng khách sạn của chuyến du lịch hè trước tình hình phức tạp của dịch Covid-19.

Kỳ vọng sớm phục hồi, lại rủ nhau đi chơi từ tháng 6

Mặc dù có đến 80% khách hủy tour tháng 5 do lo ngại dịch Covid-19, nhưng các công ty lữ hành bình tĩnh đón nhận và xử lý tình huống này. Một số đơn vị kỳ vọng du lịch hè sẽ bùng nổ trở lại từ tháng 6.

Tự đặt vé đi chơi, rối bời chuyện hoàn hủy

Dịch Covid-19 có chiều hướng lây lan rộng tại các tỉnh phía Bắc, nhiều khách du lịch lo lắng, đồng loạt tìm cách hủy tour, vé máy bay và phòng khách sạn. Song đến nay, phía hàng không mới hỗ trợ khách đoàn và khách lẻ vùng có dịch.

Đóng cửa, hủy tour: Những ngày sập nguồn lo khách bỏ, tiền mất

Dịch Covid-19 bùng phát, nhiều du khách lo lắng vội vàng hủy tour, dời ngày khi chưa có khuyến cáo gì từ cơ quan chức năng. Các công ty lữ hành đang bù đầu tư vấn, xử lý cho khách để hai bên đỡ thiệt hại nhất.

Lo ngại Covid-19, du lịch 'thê thảm' khi 80% tour bị hủy

Hiện nay, đa số du khách hủy, hoãn, dời tour chủ yếu tập trung vào cuối tháng 5 và tháng 6, 7. Đây cũng là cao điểm phục vụ các tour du lịch dịp hè.

Khách ồ ạt hủy tour sau 1 đêm, loạt nhà nghỉ Sa Pa treo biển 'trống phòng'

"Chỉ trong một đêm, khách gọi đến hủy gần 20 phòng đã đặt trước cả tháng do e ngại dịch Covid-19. Đúng là chuyện chưa từng có", chủ một nhà nghỉ tại thị xã Sa Pa (Lào Cai) cho biết.

Lo dịch Covid-19, khách ồ ạt thanh lý vé, hủy tour 30/4 ngay trong đêm

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngay trong đêm, nhiều thượng khách đã ồ ạt thanh lý vé, trả phòng, hủy tour 30/4 - 1/5.

Du lịch hủy tour, hàng không hủy chuyến tránh Quảng Ninh

Các công ty lữ hành, hãng hàng không ngày 28/1 nỗ lực tập trung xử lý, hỗ trợ khách trong việc hủy bay, hủy tour tới Quảng Ninh do dịch Covid-19 bùng phát tại đây. Với nhiều tour Tết Nguyên đán, du khách được tư vấn chuyển điểm đến khác.

Du lịch cạn tiền: Vạn khách hủy tour, thiệt hại nghìn tỷ

Các DN lữ hành đang chồng chất khó khăn, dòng tiền cạn kiệt thì những chính sách hỗ trợ vẫn xa vời. Người đứng đầu ngành du lịch kêu gọi hàng không, lữ hành,... chung tay vượt khó, mong người dân thông cảm và sẻ chia.

Khách đồng loạt hủy tour, hãng lữ hành kẹt cứng

Không chỉ Đà Nẵng, khách du lịch đồng loạt hủy tour đi Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn... Việc hoàn, hủy tour khiến các công ty lữ hành kẹt cứng vì bản thân đơn vị này cũng chưa được đối tác hoàn trả.

Mới chớm hồi phục, chưa kịp thu tiền đã lo hoãn, huỷ

Ngành du lịch vừa chớm hồi phục nhờ chương trình kích cầu hiệu quả và đang mùa cao điểm du lịch hè thì lại đón nhận tin không vui. Tuy nhiên, sự an toàn sức khỏe của du khách luôn được đặt lên trên hết.

Du khách hủy hàng vạn phòng lưu trú ở Đà Lạt vì corona

Số lượng phòng bị hủy ở các khách sạn từ 1-2 sao, các homestay, khách sạn và nhà nghỉ bình dân cũng rất lớn. Nguyên nhân chủ yếu là do du khách lo sợ bị lây nhiễm virus corona.

Lo nổ bom, lữ hành Việt hủy tour sang Thái

 Trong ngày 18/8, khách du lịch tới tấp gọi điện đến các công ty lữ hành nội địa để hỏi về tình hình tour sang Bangkok (Thái Lan). Đã có công ty lữ hành hủy tour trong 3 ngày tới để đảm bảo an toàn cho du khách.