Huỳnh Tấn Phát

Cập nhập tin tức Huỳnh Tấn Phát

Đồng chí Huỳnh Tấn Phát - nhà lãnh đạo tài năng, một nhà trí thức giàu lòng yêu nước

Đồng chí Huỳnh Tấn Phát là nhà lãnh đạo tài năng của Đảng, Nhà nước và cách mạng Việt Nam; một nhà trí thức giàu lòng yêu nước, một kiến trúc sư tài năng, có uy tín lớn...

Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thi đua “Đồng khởi mới” toàn diện

Tỉnh Bến Tre nguyện học tập và noi theo tấm gương đạo đức của đồng chí Huỳnh Tấn Phát; tiếp tục đoàn kết thống nhất xây dựng Đảng bộ thật sự trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thi đua “Đồng khởi mới” toàn diện

Thủ tướng Phạm Minh Chính dâng hương tưởng niệm đồng chí Huỳnh Tấn Phát

Sáng 15/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu đoàn đại biểu dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Đền thờ đồng chí Huỳnh Tấn Phát trên quê hương Bến Tre.

Lãnh đạo TP.HCM dâng hương, dâng hoa đồng chí Huỳnh Tấn Phát

Ngày 14/2, đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam, TP.HCM, tỉnh Bến Tre đã dâng hương, dâng hoa lên khu mộ đồng chí Huỳnh Tấn Phát.

Thí sinh Mister Việt Nam bị tung clip tố quan hệ bất chính với vợ người khác

 - Chuyên gia Phúc Nguyễn cho hay khi có thông tin thí sinh của cuộc thi bị tố có quan hệ bất chính với vợ người khác, BTC đã có cuộc họp và làm rõ sự việc.

Ngập tới yên xe máy, người Sài Gòn quay cuồng vượt 'lũ'

Tại ‘rốn ngập’ Huỳnh Tấn Phát, quận 7 nước ngập như lũ miền Trung khiến xe chết máy hàng loạt, người dân khốn khổ trên đường về nhà...

Trời không mưa, người Sài Gòn vẫn "bì bõm" tìm đường về

Dù trời không mưa nhưng triều cường vượt báo động III đã khiến nhiều tuyến đường Sài Gòn ngập nặng, người dân lại bì bõm lội nước về nhà.

Cửa ngõ phía Nam Sài Gòn hỗn loạn vì triều cường

Sáng 17/10, triều cường dâng cao khiến nhiều tuyến đường ở TPHCM lại bị ngập nặng. Trong đó đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7) bị ngập lênh láng khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng.