hypercar

Cập nhập tin tức hypercar

Siêu xe Koenigsegg Jesko giá hơn 4 triệu USD cháy rụi thành tro

Hy Lạp - Mẫu hypercar hàng thửa Koenigsegg Jesko Attack "Nur Edition" vừa gặp sự cố nghiêm trọng tại Hy Lạp khiến chiếc xe bị thiêu cháy hoàn toàn.

Cận cảnh Porsche 911 Turbo S giá hơn 17 tỷ của đại gia Sài Gòn

Với giá trị chỉ hơn 17 tỷ đồng nhưng chiếc Porsche 911 Turbo S của đại gia Sài Gòn có hiệu năng ấn tượng hơn cả những chiếc hypercar trị giá trăm tỷ tại Việt Nam.

Bắt gặp Porsche 918 Spyder triệu đô của đại gia Sài thành

Chiếc Porsche 918 Spyder hàng hiếm bất ngờ xuất hiện trên đường phố TP.HCM khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, vì đây là mẫu hypercar sản xuất giới hạn.

Những siêu xe trên 1.000 mã lực, giá đắt đỏ nhất thế giới

Khi điểm tên những mẫu siêu xe dưới đây, bạn sẽ không chỉ bất ngờ bởi sức mạnh khủng khiếp với công suất trên 1.000 mã lực của chúng mà còn "hoảng hốt" bởi giá bán không hề rẻ.

Một siêu xe mui trần bí ẩn đã về Hà Nội, liệu có phải là "siêu phẩm" McLaren Elva?

Nếu như mẫu xe vừa "cập bến" là Mclaren Elva, Việt Nam sẽ có tổng công 5 chiếc hypercar được chính thức về nước và biết tới.

Siêu xe chạy điện mạnh nhất thế giới giá 2,2 triệu USD

Evija chạy hoàn toàn bằng điện, công suất 1.972 mã lực nhưng tốc độ tối đa chỉ đạt 320 km/h. Siêu xe được sản xuất giới hạn 130 chiếc, giá bán 2,2 triệu USD.

Tỷ phú Austrailia đặt tham vọng sản xuất siêu xe mạnh hơn mọi xe đua F1

Một công ty nhỏ ở New Zealand có tên Rodin Cars đang phát triển siêu xe chạy trên đường phố mạnh hơn bất cứ xe đua F1 nào.

Top 10 siêu xe mạnh nhất thế giới sắp tới tay khách hàng

Trong số siêu xe từ 1.000 mã lực (hypercar) sắp giao cho khách hàng có những cái tên nổi trội như Pininfarina Battista, Rimac C_Two, SSC Tuatara và Hennessey Venom F5.