jailbreak

Cập nhập tin tức jailbreak

Jailbreak iPhone đã thoái trào

Apple liên tục cập nhật những bản vá lỗi, sử dụng những biện pháp bảo mật gắt gao khiến cộng đồng jailbreak iOS đang ngày càng chết dần.

Nhận 300.000 USD nhờ bẻ khoá iPhone 13 Pro

Một nhóm hacker tại Trung Quốc đã nhận thưởng 300.000 USD sau khi bẻ khóa (jailbreak) mẫu iPhone 13 Pro chạy iOS 15 từ xa.

Apple phát hành iOS 13.5.1, vá lỗi bảo mật nghiêm trọng

Apple vừa tung ra iOS 13.5.1 cho công chúng, không lâu sau khi phát hành iOS 13.5. Apple cho biết iOS 13.5.1 mang tới các cập nhật bảo mật quan trọng.

 

Hacker công bố có thể bẻ khóa mọi iPhone

Một nhóm hacker nổi tiếng đã công bố phiên bản Jailbreak mới nhất cho phép hệ điều hành iOS của iPhone chạy các tính năng không sẵn có, kể cả phiên bản iOS 13.5 vừa phát hành.

iOS 12 có thể bị jailbreak từ xa

Một nhà nghiên cứu an ninh mạng Trung Quốc đã tiết lộ chi tiết kỹ thuật về các lỗ hổng có thể cho phép kẻ tấn công từ xa jailbreak máy và cài ứng dụng bất hợp pháp vào.

Apple cảnh báo người dùng iPhone, cố tình jailbreak sẽ gặp rắc rối

Người dùng iPhone sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu họ cố tình tìm cách jailbreak thiết bị. Đây là cảnh báo vừa được Apple đưa ra.

iOS 11.3 mới nhất đã bị jailbreak

Một chuyên gia bảo mật của Trung Quốc tuyên bố đã jailbreak thành công phiên bản iOS 11.3 chạy trên iPhone và iPad.

Xuất hiện công cụ có thể jailbreak iOS 11, hỗ trợ cả Cydia

Mặc dù không còn phổ biến như xưa, tuy nhiên một số hacker vẫn chưa từ bỏ công việc chế tạo công cụ jailbreak các phiên bản iOS của Apple.

Một nhân viên cấp thấp của Apple đã khiến bộ mã nguồn nhạy cảm nhất của iPhone rò rỉ như thế nào?

Đây là câu chuyện về một nhóm bạn đã làm mất kiểm soát và đã rò rỉ mã nguồn iBoot. Câu chuyện đằng sau vụ rò rỉ đáng xấu hổ nhất của Apple.

iPhone X bị công ty Trung Quốc jailbreak

Các nhà nghiên cứu bảo mật của công ty Trung Quốc Alibaba nói rằng đã jailbreak thành công chiếc iPhone X chạy hệ điều hành iOS 11.2.1 mới nhất.

iOS 11 mới nhất sắp bị Google jailbreak

Lần này, chính người của Google đã khám phá ra cơ chế giúp jailbreak phiên bản iOS 11.1.2 mới nhất.

Đã jailbreak được iPhone X?

Dù mới ra mắt nhưng một tin tặc người Hàn Quốc đã khoe có thể jailbreak thành công chiếc iPhone X.

Người tiên phong jailbreak iPhone nói: "Jailbreak đã chết"

Đã gần 350 ngày kể từ khi bản jailbreak cuối cùng cho iOS được phát hành. Và theo những người tiên phong trong việc biến jailbreak trở thành một cơn sốt lớn, chúng ta nên ngừng hy vọng về một ngày đẹp trời có thể jailbreak chiếc iPhone của mình một lần nào nữa.

Vừa ra mắt ít ngày, iPhone 7 đã bị jailbreak

Chiếc iPhone 7 mới nhất đã bị jailbreak chỉ vài ngày sau khi nó ra mắt. Chưa rõ phản ứng của Apple với việc này sẽ như thế nào.

Công cụ jailbreak iOS 9.3.3 bị tố trộm mã thẻ tín dụng

Những người dùng công cụ jailbreak iOS 9.3.3 của nhóm hacker Trung Quốc Pangu phát hiện có sự truy nhập trái phép vào các tài khoản cá nhân trọng yếu của họ như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, tài khoản thanh toán trực tuyến PayPal hay Facebook.

5 lí do không nên jailbreak iOS 9.3.3 lúc này

Nhiều tín đồ Táo khuyết đang khấp khởi mừng thầm trước thông tin hiện đã có bản jailbreak iOS 9.3.3 cho iPhone sau một thời gian dài chờ đợi. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên họ hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa.

GameSao hướng dẫn cách Jailbreak iOS 9.1 mới nhất

Sau khi phát hành phiên bản iOS 9.1 vào cuối năm 2015 thì hiện nay nhóm Pangu của Trung Quốc cũng đã tìm cách qua mặt được nó và người dùng đã có thể Jailbreak được phiên bản này.

Vì sao bạn không nên jailbreak iPhone?

Jailbreak iPhone hay iPad có thể giúp trải nghiệm iOS của bạn trở nên tự do hơn, nhưng đi kèm với sự tự do đó là rất nhiều phiền toái và các vấn đề bảo mật.

Hệ điều hành iOS 9 đã bị bẻ khóa

Nhóm hacker Pangu của Trung Quốc vừa chính thức tung ra công cụ jailbreak mọi phiên bản của iOS 9 chỉ sau vài tuần kể từ khi được Apple cập nhật cho người dùng iPhone, iPad.

iPhone sắp hết cửa jailbreak

 Hệ thống bảo mật mới mang tên Rootless trên iOS 9 nhiều khả năng biến iPhone thành thiết bị không thể jailbreak.