Jennifer Lopez và Ben Affleck tổ chức lễ cưới năm ngoái. Sau gần 1 năm tìm kiếm, cuối cùng họ cũng mua được ngôi nhà ưng ý ở Beverly Hills. Tuy nhiên để sở hữu căn biệt thự rộng hơn 4.200m2, cặp sao đã phải chi 60,85 triệu USD (khoảng 1.400 tỷ đồng).

Theo TMZ, siêu biệt thự này ban đầu rao bán 75 triệu USD. Như vậy, Jennifer Lopez và Ben Affleck đã đạt thỏa thuận mua bán sau khi giảm được hơn 14 triệu USD. 

Năm 2018, siêu biệt thự từng được rao bán tới 135 triệu USD, nhưng năm ngoái đã hạ giá gần một nửa. Nó gồm 12 phòng ngủ, 24 phòng tắm, ga-ra ô tô có thể chứa tới 80 chiếc xe. 

Nhìn từ trên cao, siêu biệt thự rất bề thế, nằm tách biệt ở một khu đất rộng. Bên trong ngoài vườn tược, bể bơi còn có tổ hợp chơi thể thao trong nhà, quầy bar, salon làm tóc và móng, phòng chiếu phim, xông hơi massage.... Bên cạnh đó, còn có căn áp mái dành cho khách rộng gần 500m2 và khu vực của đội bảo vệ với 2 phòng ngủ. 

Cặp đôi dọn về đây từ ngày 31/5 với số lượng lớn đồ đạc mà chỉ nhìn ảnh chụp từ trên cao đã thấy... choáng. 

Trước đó, Jennifer Lopez quyết định rao bán biệt thự ở Bel Air, Los Angeles với giá 42 triệu USD. Năm 2016, cô đã bỏ ra 14 triệu USD để mua nó. Còn Ben Affleck bán biệt thự riêng giá 30 triệu USD để về chung nhà với nữ ca sĩ. 

Quỳnh An