kết quả bầu cử

Cập nhập tin tức kết quả bầu cử

'Soi' hiệu quả nỗ lực thách thức kết quả bầu cử của ông Trump

Nỗ lực thay đổi kết quả bầu cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bước sang tuần thứ 2, song vẫn chưa có dấu hiệu ngã ngũ.

Người ủng hộ ông Trump tràn vào Văn phòng chính quyền bang Georgia

RT đưa tin, nhiều người ủng hộ Tổng thống Donald Trump tại Georgia đã xông vào sảnh Văn phòng chính quyền bang này hôm 18/11.

Đảng thân quân đội Thái Lan thắng phiếu phổ thông

Đảng Palang Pracharat thân quân đội đã chiến thắng phiếu phổ thông trong cuộc bầu cử vào hôm 25/3 với 8,4 triệu phiếu, Ủy ban Bầu cử Thái Lan (EC) hôm 28/3 cho biết.

Trận chiến mới trên chính trường Thái Lan

Cuộc tổng tuyển cử đầu tiên sau 8 năm của Vương quốc Thái Lan đã diễn ra khá êm ả, dù có những tố cáo về vi phạm luật bầu cử.

Bàn thắng "thần rùa" giúp Newcastle ngược dòng siêu tưởng

Tình huống gỡ hòa đầy may mắn ở phút 81 giúp Newcastle mở ra chiến thắng nghẹt thở trước Brighton rạng sáng nay. 

Obama khuyên Hillary nhận thua?

Tờ The Hill vừa tiết lộ, đêm 8/11, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã gọi điện cho bà Hillary Clinton để thuyết phục bà này nhận thua.

Nơi nào ở Mỹ có kết quả bầu cử sớm nhất?

Để trở thành một trong những nơi thông báo kết quả bầu cử sớm nhất nước Mỹ, các cử tri tại một ngôi làng ở bang New Hampshire thường xuyên xếp hàng bỏ phiếu từ lúc nửa đêm.

"Nhiều người vừa lên chức, bỗng nhiên khác hẳn"

Trong một cơ chế kiểm soát tốt, nhà nước được tạo dựng nên bởi niềm tin của nhân dân sẽ và chỉ có một lựa chọn duy nhất là phục vụ tốt nhất cho đất nước, cho nhân dân mà thôi.