khách

Cập nhập tin tức khách

'Kỹ nữ' hé lộ thu nhập bất ngờ trong quán mát-xa hạng VIP

Tiền "boa" cũng tùy thuộc vào cách phục vụ của kỹ thuật viên (KTV). Khách hài lòng sẽ cho 500 - 700 ngàn, gặp “tay sộp” có thể lên tới tiền triệu. Nhưng nếu không được lòng khách thì 1 - 200 ngàn, KTV cũng phải chấp nhận.

Đi taxi, khách bỏ quên hơn 4 tỷ đồng

Một vị khách đi taxi đã bỏ quên trên xe số tiền lên tới 187.000USD (hơn 4 tỷ đồng), nhưng may mắn được tài xế xe trả lại.

5 quán cà phê 'check in' siêu đẹp ở Hà Nội

Những quán cà phê không chỉ làm bạn ngất ngây với đồ ăn, thức uống mà còn là địa điểm check in tuyệt đẹp mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ.

Ghen, chồng treo ảnh vợ cũ trước cửa phòng ngủ để hành tôi!

Anh tính toán chi li quãng đường từ nhà tới nơi hẹn với khách rồi tự ý trừ đi thời gian gặp gỡ, tư vấn để hạch sách tôi nếu tôi có về muộn. 

Hà Thành học chơi sang: Trăm triệu làm sinh nhật cho con

Để cho bằng bạn bằng bè, không ít phụ huynh quyết định chịu chơi, đầu tư cả tiền lương của cả vợ lẫn chồng trong một tháng để con cái có một sinh nhật đáng nhớ.

Khách chật vật rời đảo Lý Sơn sau dịp nghỉ lễ

 Sau nhiều ngày thăm quan, thưởng ngoạn, sáng 3/5, hàng ngàn du khách hối hả rời đảo Lý Sơn đi vào đất liền. 

Chú rể tá hỏa vì 600 khách không mời dự hôn lễ

Chú rể Shafiqullah Shafaq (31 tuổi) hoảng hốt, khi nhận ra trong số những người dự tiệc có đến 600 vị khách lạ mặt mà anh chưa từng gặp mặt.

Máy bay ngày càng nhồi nhét khách, ăn bớt dịch vụ

 Hành khách đi máy bay đã quá quen với việc thiếu không gian, đặc biệt là hạng phổ thông; thế nhưng, các hãng hàng không thì vẫn muốn đưa thêm nhiều hành khách lên máy bay hơn nữa.

Dàn nữ nhân viên quán nhậu 'vui vẻ' với khách giá 1,5 triệu

Khi khách đến quán nhậu, quản lý nhà hàng và các tiếp viên trẻ đẹp ra gạ gẫm khách mua dâm. Nếu khách chưa ưng, "tú ông" 38 tuổi sẽ điều nhân viên nơi khác đến.