Gần đây, một nữ nhiếp ảnh gia đến từ tiểu bang Ohio, Mỹ có tên Kyleigh Parker đã hoàn thành một bộ sưu tập ảnh vô cùng độc đáo của mình với người mẫu chính là các mô hình nhân vật trong game khá thú vị. Từ những chú Pokémon đáng yêu cho tới những con rồng huyền thoại dữ tợn, vị nhiếp ảnh gia này đã thổi hồn cho những bức ảnh của mình để biến nó trở thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng sống động và ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cô chia sẻ:

“Trò chơi điện tử là niềm đam mê của tôi từ khi còn nhỏ. Tôi luôn cảm thấy thích thú đối với những thế giới phức tạp trong các trò chơi và nguồn cảm hứng của tôi cũng bắt nguồn từ các nhân vật, cách họ tương tác với môi trường xung quanh. Dựa theo đó, tôi bắt đầu đi tìm kiếm khung cảnh sao cho phù hợp với chủ đề của bộ ảnh và sử dụng các mô hình nhân vật mà mình sưu tập được từ khi còn rất nhỏ. Mặc dù, lúc bé tôi cũng có niềm đam mê với chụp ảnh nhưng lại không có được một chiếc máy ảnh ưng ý, mãi đến sau này khi có cho mình một chiếc iPhone tôi mới thực hiện ý tưởng chụp ảnh các mô hình này tương tác với cảnh vật bên ngoài. Cho đến sinh nhật 20 tuổi của mình, tôi mới nhận được món quà là một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp và có thể tìm hiểu về thế giới nhiếp ảnh.”

Mỗi bức ảnh của cô đều toát lên một vẻ gì đó rất thu hút người xem: từ sự cô đơn của một chú lợn và một con creep trong Minecraft trong ngày mưa, cho đến sự thư thái, êm ả khi Link đi bắt cá với một cái lưới, mỗi bức ảnh đều mang một bầu không khí đặc biệt của mình.

“Tôi nghĩ điều khiến mỗi bức ảnh của mình trở nên nổi bật là sự chú trọng đến từng chi tiết và cảm xúc mà mình đặt vào mỗi khi thực hiện bức ảnh đó.”

Với hơn 9.000 ‘tín đồ’ trên Instagram, rất nhanh chóng Parker đã thu hút được hàng ngàn lượt Like với mỗi bức ảnh của mình và thậm chí đã có cả một cộng đồng hâm mộ của riêng mình – điều này nằm ngoài sự mong đợi của cô. “Tôi tạo trang mạng xã hội này chỉ đơn giản là để tương tác với các game thủ khác và những người có chung niềm đam mê giống mình mà thôi”, cô nói.

“Tôi đã có được những người bạn tuyệt vời và những mối quan hệ lâu dài chỉ đơn giản bằng cách chia sẻ hình ảnh với nhau. Khi có người nói với tôi rằng một bộ ảnh được thực hiện trong ngày khiến họ cảm thấy rất sảng khoái, vui vẻ, hay có những người chia sẻ rằng họ tìm thấy niềm cảm hứng từ những bức ảnh, điều đó khiến tôi thực sự hào hứng hơn nhiều.”

Hiện, Parker đang có kế hoạch đăng ký bản quyền các tác phẩm của mình và dự định bán lại bản in của chúng để có thể đóng góp được nhiều hơn nữa đối với cộng đồng game thủ (ví dụ như in trên áo, túi xách, ba lô…).

“Tôi muốn mọi người có thể thể hiện tình yêu của mình với trò chơi điện tử bằng cách sử dụng các sản phẩm thời trang có hình ảnh liên quan đến trò chơi họ yêu thích. Tôi muốn họ theo đuổi niềm đam mê, tình yêu mà họ dành cho trò chơi điện tử và biến nó thành một thứ độc dáo dành riêng cho bản thân, sáng tạo và sau đó là chia sẻ với cả thế giới. Tôi thực sự cảm thấy mình rất may mắn và hy vọng có thể kết bạn được với nhiều người hơn nữa.”

Cùng chiêm ngưỡng thêm các tác phẩm đáng yêu của Kyleigh Parker nhé:

T.B (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn