khí đốt tự nhiên

Cập nhập tin tức khí đốt tự nhiên

Nga 'bơm' thêm 60% lưu lượng khí đốt sang Trung Quốc

Nga vừa cung cấp thêm lượng khí đốt tự nhiên cho Trung Quốc thông qua đường ống Power of Siberia, lưu lượng giao hàng năm nay tăng 60,9% so với cùng kì năm ngoái.

EU cấp tập tìm nguồn cung khí đốt, giảm phụ thuộc vào Nga

Hôm nay 18/7, Chủ tịch Uỷ ban EU tới Baku, Azerbaijan với mục đích tìm kiếm các hợp đồng đảm bảo nguồn cung khí đốt cho khu vực, nhằm giảm sự phụ thuộc vào Nga.

Ukraine phản đối Canada giao thiết bị cho đường ống dẫn khí đốt Nga

Tổng thống Volodymyr Zelensky tuyên bố, người Ukraine sẽ không bao giờ chấp nhận việc Canada trả lại một tua-bin khí rất cần thiết cho tuyến đường ống dẫn khí đốt tự nhiên Dòng chảy phương Bắc 1 của Nga.

Đức thừa nhận khó chống chịu được mùa đông nếu thiếu khí đốt Nga

Một quan chức phụ trách mạng lưới điện và khí đốt của Đức cho biết, các nguồn dự trữ khí đốt tự nhiên trong nước hiện không đủ để giúp quốc gia này "sống sót qua mùa đông sắp tới" nếu không mua thêm nhiên liệu từ Nga.

Quốc gia ‘ngư ông đắc lợi’ từ thương chiến Mỹ - Trung

Nếu Trung Quốc tăng thuế khí đốt tự nhiên hóa lỏng của Mỹ từ 10% lên 25%, ngành xuất khẩu này của Mỹ sẽ bị giáng cú đòn mạnh mẽ, song một quốc gia lại đang chờ được hưởng lợi.

Căng thẳng với Nga, Ukraina phải mua khí đốt giá cắt cổ

Việc Ukraina "tẩy chay" Nga, mua khí đốt từ các quốc gia châu Âu khác, đã khiến Kiev phải tiêu tốn số tiền kỷ lục trong vài tháng trở lại đây.