kho vũ khí hạt nhân

Cập nhập tin tức kho vũ khí hạt nhân

Triều Tiên hé lộ sức mạnh đầu đạn mới cùng hệ thống quản lý vũ khí hạt nhân

Triều Tiên hé lộ vũ khí mới, là loại đầu đạn hạt nhân mới, nhỏ hơn so với những vũ khí tương tự. Các chuyên gia nhận định đây là loại đầu đạn ưu việt hơn so với những thiết kế trước đó.

"Cân" sức mạnh hạt nhân của Moscow và cận cảnh "chiếc cặp hạt nhân" của ông Putin

Kho vũ khí hạt nhân của Nga có quy mô ra sao? "Chiếc cặp hạt nhân" quyền lực của Moscow nhìn như thế nào, được vận hành theo cơ chế gì? Hãy cùng tìm khiếu về năng lực hạt nhân của quốc gia này.

Chiến sự Ukraine dấy lên lo ngại chạy đua vũ khí hạt nhân toàn cầu

Lần đầu tiên kể từ sau thời Chiến tranh lạnh, số lượng vũ khí hạt nhân toàn cầu được dự báo sẽ tăng lên do sự ảnh hưởng từ cuộc xung đột tại Ukraine.

Hé lộ lý do Mỹ không dám tấn công Nga bằng đòn quân sự

Hãng tin Nga Sputnik dẫn lại trang tin Sohu của Trung Quốc cho hay, Mỹ vẫn “sợ” Nga và phải kiềm chế để không “tấn công” quân sự vào Nga.

Sở hữu bom mẹ hạt nhân, Ấn Độ còn có vũ khí gì đáng sợ?

Giữa lúc căng thẳng biên giới với Pakistan đang nóng bỏng, Thủ tướng Ấn Độ tuyên bố nước ông có trong tay "bom mẹ của các loại bom hạt nhân" nên sẽ không bao giờ khuất phục trước đe dọa tấn công của láng giềng.

Ông Putin sa thải gần 20 tướng trước Ngày Chiến thắng?

 Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa sa thải gần 20 tướng chỉ một ngày trước lễ duyệt binh Ngày chiến thắng kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít.