khói

Cập nhập tin tức khói

Khói bủa vây một đoạn cao tốc Long Thành - Dầu Giây, tài xế hạn chế tầm nhìn

Nhiều tài xế lưu thông trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây (đoạn qua huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) phải giảm tốc độ do khói bủa vây cao tốc khiến tầm nhìn bị hạn chế.

Khói: Điểm cân bằng của Hà Lê 'quái' và 'hitmaker' Khắc Hưng

Sau thành công của Trịnh Contemporary, Hà Lê trở lại với Khói kết hợp cùng Khắc Hưng cùng tham vọng định hình cho phong cách đương đại độc đáo của mình.

Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn kể 'Chuyện tình' giữa Đà Lạt

Cặp đôi Bùi Anh Tuấn - Văn Mai Hương cùng các ca sĩ trẻ sẽ kể những câu chuyện tình lãng mạn bằng âm nhạc tại Đà Lạt

Sofia đau khổ, tổn thương vì bị miệt thị ngoại hình trong MV mới

Sau sản phẩm đầu tay Nhớ người hay nhớ…, Sofia tiếp tục kết hợp cùng rapper Khói và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong lần trở lại với MV Là do em xui thôi mang màu sắc drama kịch tính.

Khói ngập ngụa khoang máy bay, hành khách hoảng loạn

Một hành khách trên máy bay Airbus A320-200N thuộc hãng Vueling của Tây Ban Nha cho biết nhiều hành khách đã rơi vào tình trạng hoảng loạn trên chuyến bay từ thành phố Malaga đến Barcelona.

Máy bay Anh hạ cánh khẩn, khói mù mịt khắp khoang

Một chuyến bay của British Airways từ London, Anh tới Valencia, Tây Ban Nha, đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì cabin ngập trong khói.

'Vui buồn trong hộp' hay câu hỏi về Hạnh phúc?

“Mỗi thời điểm đời người, dường như ai cũng đang bị đóng trong một cái hộp tâm thức vô hình và sống chính là quá trình phá vỡ hay cam chịu…” - trích Vui buồn trong hộp.

Hà Nội: Cô gái khóc nức nở bên chiếc xe ga cháy ngùn ngụt

 Đang lưu thông trên đường Đại Mỗ (Hà Nội), chiếc xe tay ga bất ngờ bốc khói rồi cháy dữ dội trong khi "khổ chủ" là cô gái chỉ biết ngồi khóc nhìn ngọn lửa ngùn ngụt thiêu rụi chiếc xe.