- Không được mẹ cho tiền trả nợ, đối tượng đã phóng hỏa đốt chính nhà mẹ mình và làm bị thương một cán bộ công an.

Khoảng 22h ngày 5/8 Công an phường Yên Phụ (Tây Hồ) nhận tin báo từ quần chúng nhân dân về việc phát hiện một đám cháy tại ngõ 44 Âu Cơ. Công an phường đã cùng nhân dân tập trung tham gia chữa cháy. 

Bất ngờ đối tượng Nguyễn Bá Đại (SN 1980, thường trú tại phường Tứ Liên, Tây Hồ) đã dùng dao chém vào lưng một cán bộ công an phường Tứ Liên. Ngay lập tức các chiến sĩ công an đã khống chế đối tượng về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an Đại khai nhận do bà Nguyễn Thị Lợi (SN 1952 mẹ đẻ của Đại, chủ ngôi nhà số 5) không cho tiền trả nợ nên đã phóng hỏa đốt nhà. Vụ cháy đã làm hư hỏng 1 tủ, 1 bàn, 1 giường, 1 ti vi và 1 quạt, rất may đám cháy đã được khống chế kịp thời nên không có thiệt hại về người.

Cơ quan công an đang điều tra, lập hồ sơ xử lý.

Giận vợ đốt nhà mình, cháy cả chợ

(VietNamNet) - Rạng sáng nay (20/1), Công an huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi cho biết vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại khu vực chợ tạm thuộc xã An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn gây thiệt hại lớn…

Từ ném con xuống giếng đến đốt nhà anh chồng

Từ ném con xuống giếng đến đốt nhà anh chồng

(VietNamNet) - Gia đình vốn là mái ấm của nhiều người, nhưng trong năm 2010, người ta đã phải chứng kiến nhiều bị kịch đau lòng mà người gây ra những bi kịch đó lại sống trong cùng một mái ấm.

Đốt nhà rồi đâm chết công an xã

Đốt nhà rồi đâm chết công an xã

Uống rượu say mèm, nam thanh niên gọi điện dọa giết vợ con rồi đốt rụi nhà và đâm chết một công an xã.

Con giết cha, đốt nhà định phi tang xác

Con giết cha, đốt nhà định phi tang xác

Sau khi dùng cây gỗ đánh chết cha ruột, nam thanh niên 29 tuổi đã đốt nhà với ý định phi tang xác.

Nhị Tiến