Khúc hát mặt trời

Cập nhập tin tức Khúc hát mặt trời

Phim của NSND Thu Hà, Nhã Phương nối sóng 'Dưới bóng cây hạnh phúc'

'Khúc hát mặt trời', bộ phim có sự góp mặt của NSND Thu Hà, NSND Trọng Trinh, Nhã Phương, Huỳnh Anh sẽ lên sóng VTV1 từ 30/3.

Nhã Phương bình thản đối mặt với tin đồn

"Tin đồn đến như thế nào thì sẽ để nó đi như thế nên Phương thường bình thản đối mặt với nó".

Ký ức cơ cực, bị cha ruột không nhìn mặt của Nhã Phương

Ít ai biết rằng Nhã Phương sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, đấu tranh quyết liệt để theo đuổi nghệ thuật và từng suy sụp khi chứng kiến những mặt tối của showbiz.

Á quân Giọng hát Việt và lời mời gọi từ các đại gia, công tử

"Tôi cho rằng cái nhìn về “đại gia – chân dài” đang bị mọi người co hẹp lại theo hướng tiêu cực. Một người đàn ông thành đạt, dĩ nhiên có tiền. Nếu bạn đẹp, tài năng thì lọt vào mắt xanh anh ấy cũng là chuyện thường".

Vì sao khán giả sẵn sàng lấy áo che nắng giúp Nhã Phương?

Thế nên sẽ không có gì ngạc nhiên nếu ai đó gặp Nhã Phương và nhanh chóng lấy áo khoác che ánh nắng giúp cô vì tưởng rằng đó là một Yến Phương không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Huỳnh Anh ngại diễn cảnh tình tứ với Hoàng Oanh

Là một cặp ngoài đời nhưng việc diễn cảnh tình tứ với nhau trước máy quay và đoàn làm phim thực sự là thách thức với cả Huỳnh Anh và Hoàng Oanh.

Nhã Phương bác bỏ câu hỏi về Trường Giang

Nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' hào hứng với các câu hỏi liên quan đến phim ảnh nhưng thẳng thừng từ chối trả lời khi được hỏi về đời tư.

Thu Hà 'lá ngọc cành vàng' tiết lộ lý do tái xuất

  Mỹ nhân vang bóng một thời của thập niên 1990 bất ngờ trở lại màn ảnh truyền hình sau 1 thời gian dài vắng bóng với không ít áp lực và sự háo hức.