Chuẩn bị 10 máy chủ để tránh tắc nghẽn

Đúng 10h00, 05 máy chủ Võ Đang, Nga My, Thiếu Lâm, Cái Bang và Minh Giáo của Kiếm Thế 2 chính thức khai môn cho giai đoạn Closed Beta không xóa nhân vật. Theo thông tin từ Nhà phát hành, Kiếm Thế 2 còn chuẩn bị thêm 05 server để hạn chế tình trạng kẹt đường kẹt phà như đã từng diễn ra trong ngày thử nghiệm mở rộng.

Kiếm Thế 2 sẽ mở 05 máy chủ vào 10h00 ngày 08/4/2015

Giới hạn đẳng cấp của giai đoạn này là 99. 10 môn phái cũng được khai mở. Người chơi sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc sắc, mang đậm tinh hoa của dòng game kiếm hiệp cổ điển, như Bạch Hổ Đường, Tiêu Dao Cốc, chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ, săn boss, Thiên Tầng Tháp,…

Giới hạn đẳng cấp của game thủ là 99

Cũng trong thời gian Closed Beta, Kiếm Thế sẽ dành hẳn một chương trình Đua Top Lực Chiến (08/4 – 22/4/2015) cho game thủ. Đồng thời, sự kiện Tải Game Vua – Đua Quà Khủng vẫn tiếp tục kéo dài đến hết ngày 30/4/2015.

Buổi họp mặt đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 12/4/2015

Ngày 12/4/2015, Kiếm Thế 2 sẽ tổ chức một buổi họp mặt với game thủ tại TP. Hồ Chí Minh. Ban điều hành game sẽ gặp gỡ, giao lưu và giải đáp những thắc mắc của game thủ về định hướng vận hành cũng như lộ trình tiếp theo của sản phẩm.

Người chơi có thể tìm vé tham dự buổi họp mặt thông qua các hoạt động được tổ chức tại Fanpage và Forum của Kiếm Thế 2. Trong chương trình, ngoài được tận mắt ngắm các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ cát, hay thưởng thức những tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn, game thủ sẽ được thi đấu trực tiếp với nhau bằng những nhân vật đã được Kiếm Thế 2 chuẩn bị sẵn. Tham gia hoạt động này, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà thú vị như tiền đồng, áo thun, móc khóa,…

Kiếm Thế 2 sẽ là trò chơi cân bằng và kinh tế

Được biết, trong một buổi gặp gỡ với đại diện cấp cao của nhà sản xuất KingSoft mới đây, Kiếm Thế 2 sẽ được vận hành và phát triển dựa trên nhu cầu và mong muốn của game thủ. Buổi họp mặt chính là một trong những hoạt động chăm sóc game thủ của Kiếm Thế 2 khi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Thông qua hoạt động này, Nhà phát hành sẽ dễ dàng thu thập được những ý kiến của game thủ để tiếp tục nghiên cứu và thiết kế Kiếm Thế 2 trở thành một thế giới kiếm hiệp cân bằng và thật sự kinh tế.

Kiếm Thế 2 là tựa game cài đặt được thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam. Trò chơi kế thừa những tinh hoa võ học của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên nhưng được biến tấu hợp lý để phù hợp với nhu  cầu người chơi ở thời điểm hiện tại. Trước khi ra mắt, game đã có 02 lần thử nghiệm tại phòng máy và mở rộng đến tất cả người chơi. Trong giai đoạn thử nghiệm mở rộng, game có hơn 150.000 nhân vật khởi tạo và nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng. Nhiều người tin rằng, Kiếm Thế 2 giúp những người yêu kiếm hiệp hồi tưởng lại không khí nóng bỏng, sôi động của những đàn anh Kiếm Thế, VLTK ,… đã làm được trước đó.

Tải Kiếm Thế 2 ngay từ bây giờ tại http://kt2.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

ML