chính thức

Cập nhập tin tức chính thức

Lý do lãnh đạo Hong Kong không cúi mình khi xin lỗi người dân

Cúi mình hay không cúi mình – đó là câu hỏi đã được tranh luận bởi nhà lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam và các quan chức hàng đầu của mình trong một cuộc họp, nơi họ thảo luận cách thực hiện lời xin lỗi chính thức bà đưa ra hôm 18/6.

Đề thi chính thức môn Lịch sử

Dưới đây là đề thi chính thức môn Lịch sử THPT quốc gia 2015. VietNamNet sẽ cập nhật lời giải tham khảo ngay sau đây. Mời bạn đọc theo dõi.

Đề thi chính thức môn Ngữ văn THPT quốc gia

Các giáo viên nhận xét đề thi đáp ứng khả năng kiến thức cơ bản của các em; vừa cập nhật những yêu cầu của cuộc sống lịch sử - xã hội và có tính phân hóa cao.

Windows 10 ra mắt 31/8, bản Pro giá 149 USD

 Một trang web bán hàng trực tuyến có tên Newegg.com đã vô tình làm lộ thông tin và giá bán của Windows 10.

Chính thức thành lập 3 tổng công ty trực thuộc VNPT

Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khẳng định, việc tái cơ cấu Tập đoàn VNPT cơ bản đã hoàn thành.

[Infographic] Kiếm Thế 2: Môn phái nào sẽ tiếp tục “lên sóng”

(GameSao) - Những ẩn số về việc cho ra đời môn phái mới tại Kiếm Thế 2 làm game thủ không ngừng sôi sục. Liệu điều đó có trở thành sự thật trong thời gian tới như lời đồn đại của anh hùng chốn giang hồ?

Kiếm Thế 2 – lên lưng ngựa để chiến cùng bằng hữu

(GameSao) - Chỉ cần đăng nhập vào Kiếm Thế 2, rong ruổi trên lưng ngựa từ Giang Nam đến Mạn Bắc, game thủ chắc chắn sẽ bị cuốn vào những cuộc chiến cùng đồng đội và không có hồi kết.

Kiếm Thế 2 – game đầu tiên sử dụng ứng dụng bảo mật tại Việt Nam

(GameSao) - Kiếm Thế 2 chính là tựa game đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hệ thống ứng dụng bảo mật tích hợp trên di động.

Kiếm Thế 2 thông báo chính thức Closed Beta

(GameSao) - 05 server cho giai đoạn Closed Beta của Kiếm Thế 2 đã sẵn sàng đón bước chân game thủ vào sáng 08/4/2015. Để mừng trò chơi ra mắt, Ban Điều hành sẽ tổ chức buổi gặp mặt đầu tiên cho khoảng 250 game thủ vào ngày 12/4/2015 sắp tới.

Kiếm Thế 2 công bố ngày Closed Beta không xóa nhân vật

(GameSao) - TP. Hồ Chí Minh, ngày 03 tháng 4 năm 2015 – Kết thúc đợt thử nghiệm mở rộng, Kiếm Thế 2 sẽ chính thức Closed Beta không xóa nhân vật vào ngày 08/4/2015.

Kiếm Thế 2 chính thức thử nghiệm mở rộng

(GameSao) - Đúng 10h00 sáng 27/3/2015, máy chủ đầu tiên của Kiếm Thế 2 được khai môn cho đợt thử nghiệm mở rộng. Đồng thời, trang chủ của game cũng chính thức ra mắt tại địa chỉ http://kt2.com.vn.

Microsoft chính thức khai tử Windows RT

 Đây dường như là cái chết đã được dự báo từ trước.

Công bố những điểm mới của VCS A và WDCS B Mùa Xuân 2015

(GameSao) - Đến hẹn lại lên, hai giải đấu thuộc loại tầm cỡ và quy củ nhất của LMHT Việt Nam là Vietnam Champion Ship Serie A (VCS A) và WD Championship Serie B (WDCS B) lại sắp sửa được tổ chức. Lần này, VCS A và WDCS B Mùa Xuân 2015 sẽ có những điểm mới đáng tích cực mà các đội tham dự cùng người hâm mộ cần phải biết rõ.

Trên tay truyện tranh Long Thần Tướng trước ngày ra mắt

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm qua những trang mới nhất của bộ truyện tranh Việt đình đám Long Thần Tướng trước ngày ra mắt.

Big Update mang tên Kim Tiêu Liên Giới chính thức ra mắt trên Ngộ Không Truyền Kỳ

(GameSao) - Ngày hôm nay, 25/07/2014 Phiên Bản Big Update của Ngộ Không Truyền Kỳ đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ .