Killer Stall là một bộ manga mang phong cách webtoon, một phong cách truyện tranh đang khá phổ biến tại Hàn Quốc và làm nên sự khác biệt giữa các tác phẩm của xứ kim chi với phần còn lại của thế giới. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm và bộ manhwa hành động đặc sắc này.

1, Thông tin

Tên truyện: Killer Stall
Tác giả: Han
Thể loại: Action,Adventure,Comedy,Shounen,Tragedy,Webtoons
Tình trạng: Đang tiến hành

2, Nội dung

Truyện được bắt đầu bởi những suy nghĩ nội tâm của một người đàn ông trung niên, chủ của quán ăn nhỏ ven đường. Những triết lý, tâm sự về các bí mật ẩn giấu trong cuộc đời của mỗi con người dần hé lộ ra thân phận đặc biệt của người đàn ông này.

 

Vào một ngày kia, có ba tên côn đồ xuất hiện, chúng tìm cách gây sự với chủ quán mà không hề biết rằng chúng đang khơi dậy tiềm thức của một con quái vật. Những kí ức về thời trai trẻ 20 năm trước bỗng ùa về trong tâm trí người chủ quán trung niên.

 

Ông bất giác nhớ lại thời đó, ông vẫn còn rất trẻ và cũng đồng thời là một sát thủ khét tiếng - Choo. Để đổi lấy tự do cho bản thân cùng người con gái mình yêu, Choo đã quyết tâm tiêu diệt ông chủ cùng băng nhóm của mình. Thế nhưng đây cũng là kí ức ám ảnh suốt cuộc đời của gã sát thủ này khi hắn phải ra tay giết cả con trai ông chủ, một đứa bé mới 10 tuổi.

3, Đánh giá

Có thể nói rằng Killer Stall là một trong những bộ manhwa webtoon thành công nhất trên thị trường truyện tranh online Việt Nam đầu năm 2015 vừa qua. Truyện không chỉ có nội dung hấp dẫn mà các nét vẽ cùng những cảnh hành động cũng được trau truốt khá kĩ càng để tạo nên sự kịch tính trong từng trang, từng khung hình.

 

Đến với Killer Stall, bạn sẽ được nghiền ngẫm khá nhiều triết lý sâu xa trong tâm trí của một sát thủ từng trải. Những câu nói tưởng chừng như vu vơ nhưng đều hàm chứa một ý nghĩa nào đó khiến người xem không thể không chú ý đến chúng. Không những thế, các hồi ức của sát thủ Choo cứ thế được hé lộ dần theo từng chương khiến người xem phải theo dõi liên tục và khó có thể dừng lại.

Điểm đáng chú ý tiếp theo của truyện chính là ở nét vẽ đặc sắc với các cảnh hành động được chăm chút khá kĩ lưỡng. Những cảnh có diễn biến nhanh đều được làm mờ đi đôi chút khiến người xem cảm nhận được sự kịch tính, gay cấn hơn rất nhiều. Nhìn chung thì truyện hội tụ đủ mọi yếu tố của một manga hành động và có lẽ, điểm trừ duy nhất của truyện đó là bạn sẽ phải cuộn chuột liên tục cho tới khi mỏi tay thì thôi.

 

Theo Trí Thức Trẻ