kính áp tròng

Cập nhập tin tức kính áp tròng

Nhiều loại kính áp tròng, kính mắt thông minh tích hợp dữ liệu hiển thị hình ảnh, bản đồ sẽ sớm xuất hiện, đưa tương lai gói gọn trong tầm mắt con người.

Trình làng 4 sản phẩm nhãn khoa thông minh của Đài Loan

Ngày 02/09/2020, tại sự kiện “Eyes on the Future 2020”, Đài Loan ra mắt những sản phẩm, thiết bị nhãn khoa đổi mới sáng tạo.

 

Độc đáo kính áp tròng cho mắt… thở

"Lens cho mắt thở" là loại lens có thiết kế được tính toán kĩ lưỡng, đảm bảo gia tăng lượng oxy cung cấp cho mắt qua lens so với các loại lens thông thường, giúp khắc phục tình trạng mắt bị khô, cộm, đỏ.

Kính áp tròng của Johnson & Johnson bị thu hồi vì có thể làm hỏng mắt

Johnson & Johnson đang thu hồi sản phẩm kính áp tròng vì lo ngại một số sản phẩm có thể gây trầy mắt.

Nguy cơ mù vĩnh viễn vì đeo kính áp tròng làm đẹp

Sau một thời gian đeo kính áp tròng, cô gái 20 tuổi thấy mắt mờ dần. Bác sĩ phát hiện 2 mắt đã bị viêm loét giác mạc do nhiễm ký sinh trùng.

Kính áp tròng "trò chuyện" với smartphone, smartwatch qua wifi

Kính áp tròng có khả năng kết nối không dây tới điện thoại di động và đồng hồ thông minh (smartwatch) để truyền phát các thông tin sức khỏe, sắp trở thành hiện thực nhờ một công nghệ mới.

Sony làm kính áp tròng giống phim "Nhiệm vụ bất khả thi"

Trong phim "Nhiệm vụ bất khả thi: Giao thức Bóng ma" có cảnh nhân vật Trevor Hanaway đọc tài liệu bằng kính áp tròng thông minh với tình tiết đầy gay cấn. Một mẫu sáng chế của Sony cũng cho phép làm ra một chiếc kính áp tròng như thế.