Kinh doanh nhà hàng

Cập nhập tin tức Kinh doanh nhà hàng

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong kinh doanh nhà hàng

Trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành một cụm từ phổ biến trong hầu hết mọi ngành công nghiệp bao gồm cả ngành kinh doanh nhà hàng. Đối với chủ nhà hàng và nhà tiếp thị, việc ứng dụng AI trong kinh doanh có thể giúp tăng doanh thu.

Hàng quán vắng khách, ông chủ không dám tăng giá

Được mở lại sau dịch nhưng nhiều nhà hàng vẫn vắng khách, một phần vì tăng giá, một phần do người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu.

Một ngày vật vã, ông chủ Hà thành gọi 'cứu viện' khắp các tỉnh

Thiếu nhân viên, chị Nguyễn Hoài Thu, chủ quán phở ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nộị) mướt mải chạy bàn từ sáng tới trưa và huy động thêm người nhà để phục vụ khách.

Quán bún bò ở TP.HCM bán 500 suất mang đi mỗi ngày

Sau hơn 2 tuần TP.HCM cho phép bán mang đi, ngày càng nhiều hàng quán mở lại. Chủ quán vui mừng khi liên tục được chốt đơn, mong chờ ngày người dân được mua trực tiếp.

Quán ăn ở Hà Nội từ chối khách vì quá đông người mua về

Mở bán bún chả mang về được 3 tiếng, tới gần 12h, anh Nguyễn Mạnh Tùng ở phố Thái Thịnh (quận Đống Đa) phải thông báo hết hàng vì quá đông khách.

Nghỉ 3 tháng, được phép mà chưa dám mở bán, chủ quán tiết lộ lý do

Trong khi nhiều hàng quán ở Hà Nội đang cấp tập chuẩn bị mở bán trở lại thì rất nhiều cơ sở khác cửa đóng then cài, im lìm. 

Hơn 1 năm tan tác, chủ nhà hàng bỏ Thủ đô trốn về quê

Sau gần một năm mở nhà hàng ăn ở Thanh Hóa, anh Mỹ thấy mình quá may mắn khi quyết định chuyển về quê kinh doanh sau một thời gian dài ở Hà Nội.

Hai năm mở nhà hàng bán cho Tây: Lỗ thảm 2 tỷ, đóng cửa đi làm thuê

Cứ nghĩ chuyện kinh doanh mở nhà hàng chuyên phục vụ khách nước ngoài ở đất Sài Gòn là khá dễ dàng, thế nhưng cô nàng 28 tuổi này thất bại thảm hại.

11 sự thật rùng mình khiến bạn nghĩ lại việc đi ăn nhà hàng

Bạn có thể sẽ chùn bước trước khi đến quán hàng sau khi biết những sự thật chẳng đầu bếp nào dám lộ ra này.

Càng làm càng lỗ, đồng loạt đóng cửa bỏ về quê

Thu không đủ chi, mấy tháng nay gồng mình, móc tiền túi để trả lương nhân viên, quán ăn đặc sản quê của anh Tuấn buộc phải đóng cửa, nói lời chia tay với khách hàng.

Vỡ mộng làm chủ, đau đầu tìm giỏ bỏ tiền

Những ngành nghề kinh doanh từng được ví “một vốn bốn lời” nhưng nay đã thay đổi. Nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh an toàn hơn.