kình ngư ánh viên

Cập nhập tin tức kình ngư ánh viên

Bản tin sáng VietNamNet (17/11/2021)

Spa, karaoke, vũ trường, xe ôm công nghệ TP.HCM được hoạt động có điều kiện; 18 triệu liều vắc xin Covid-19 chưa được tiêm; Đội tuyển Việt Nam thất bại trước Ả Rập Saudi… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Cận cảnh buổi tập 20km, đốt 6.000 calo của Ánh Viên

Một ngày của Ánh Viên luôn gói gọn trong “ăn, ngủ, tập”. Dù là ở Mỹ hay về Việt Nam, thì kình ngư người Cần Thơ vẫn phải vận động với khối lượng cực lớn mà người thường khó có thể làm được.

Ánh Viên khốn khổ vì HLV và công tác quản lý

Câu chuyện Ánh Viên phải rút lui không tham gia giải VĐQG gây xôn xao dư luận. Điều đáng nói là tất cả những rắc rối này, đều không phải từ Ánh Viên, mà là từ những nhà quản lý, HLV của cô.

Kỳ lạ chuyện Ánh Viên về nước “gom” huy chương

Kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên đã từ Mỹ trở về nước để tham dự tới 17 nội dung tại giải VĐQG và kỳ lạ là kình ngư này lại đăng ký thi đấu cho Trung tâm HLTTQG TP.HCM.

Ánh Viên xin lỗi người hâm mộ sau thất bại tại Olympic

 Kình ngư 19 tuổi Nguyễn Thị Ánh Viên thừa nhận mình đã có một kỳ Olympic thi đấu rất tệ. Không vào được chung kết nội dung nào trong 3 lần thi đấu, Ánh Viên đã gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ nước nhà.

Ánh Viên lọt top 15 đề cử sự kiện tiêu biểu 2015

Kình ngư người Cần thơ đã có tên trong 15 đề cử của cuộc bình chọn “10 sự kiện Văn hóa - Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2015” diễn ra vào sáng nay (24/12), tại Hà Nội.