Koenigsegg Regera

Cập nhập tin tức Koenigsegg Regera

Siêu xe Koenigsegg 200 tỷ của Hoàng Kim Khánh sắp tái xuất sau 2 năm sửa chữa

Sau 2 năm "xuất ngoại" để sửa chữa, chiếc siêu xe Koenigsegg Regera giá trị 200 tỷ đồng, đắt nhất Việt Nam của đại gia Hoàng Kim Khánh cuối cùng cũng đã khắc phục xong các hư hỏng, dự kiến sẽ tái xuất trong một hành trình siêu xe mới vào tháng 4 tới.

Chơi siêu xe như Hoàng Kim Khánh: Bỏ 9 tỷ và 2 năm chờ sửa xe ở nước ngoài

Thú chơi siêu xe của đại gia Hoàng Kim Khánh khiến giới chơi xe phải “ngả mũ” về độ chịu chi khi mua nhiều siêu xe triệu đô, thậm chí bỏ ra 9 tỷ đồng và chờ 2 năm chỉ để sửa chữa xe ở nước ngoài.

Siêu xe Koenigsegg Regera quay về Việt Nam, phí vận chuyển hơn nửa tỷ

Chiếc xe không được vận chuyển thẳng từ Thụy Điển đến Việt Nam, thay vào đó phải dừng ở Campuchia trước khi được mang về Việt Nam.

Siêu xe 200 tỷ của Hoàng Kim Khánh về Việt Nam 1 năm đã gặp lỗi

Chiếc Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh sau 1 năm về Việt Nam phải chuyển sang nhà máy ở Thụy Điển do gặp lỗi trong quá trình vận hành.

Những mẫu siêu xe được trang bị thêm động cơ điện tại Việt Nam

Khi xe điện đang dần trở thành xu thế, nhiều hãng siêu xe đã phát triển những mẫu xe thuần điện và hybrid. Nhiều mẫu xe trong số đó đã xuất hiện tại Việt Nam.

Koenigsegg Regera và Pagani Huayra - bộ đôi siêu xe đắt nhất Việt Nam

Cả hai chiếc đều sở hữu những công nghệ thú vị, hiếm có trên những chiếc siêu xe khác đang có mặt tại Việt Nam.

Đại gia TP.HCM được vợ tặng siêu xe 5 triệu USD

Đại gia Hoàng Kim Khánh vừa khoe được vợ mua tặng chiếc siêu xe Koenigsegg Regera hàng hiếm nhân kỷ niệm ngày cưới, trở thành cặp đôi chơi siêu xe nổi nhất Việt Nam bởi cách đây 2 năm, vị đại gia đã tặng vợ siêu xe McLaren Senna.

Chiêm ngưỡng siêu phẩm Koenigsegg Regera có giá trăm tỷ đồng

Trong 80 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc Koenigsegg Regera đều có ngoại thất và nội thất không giống nhau.

Siêu xe Mỹ sắp xô đổ kỷ lục tốc độ của Koenigsegg Regera

Với thân xe bằng carbon và động cơ mạnh 1.232 mã lực, siêu xe Czinger 21C đến từ Mỹ đang đe dọa kỷ lục của Koenigsegg Regera.

Koenigsegg Regera phủ carbon tím 'chạy lướt' giá hơn 3 triệu USD

Siêu xe hàng hiếm Koenigsegg Regera sở hữu ngoại hình phủ sợi carbon màu tím độc đáo. Chiếc xe đang được rao bán tại một đại lý ở Đức với giá dự đoán hơn 3 triệu USD.

15 siêu xe gợi cảm nhất 2015

 Bugatti Veyron La Finalle, Koenigsegg Regera, Lamborghini Aventador SV là ba trong số 15 chiếc xe gợi cảm nhất thế giới năm 2015.