Krilin

Cập nhập tin tức Krilin

Những thánh tán gái lầy nhất trong anime và manga

(GameSao.vn) - Không chỉ sở hữu tính cách vui nhộn, 5 nhân vật này còn sở hữu Skill tán gái vô cùng thần thánh trong thế giới Manga (truyện tranh Nhật Bản). Cũng từ đó, họ đã liên tục tạo nên vô vàn những tình huống dở khóc dở cười, in đậm ấn tượng trong lòng mỗi fan hâm mộ!

Muốn có gấu xinh đi chơi đêm trung thu? Hãy học tập Krillin ấy!

(GameSao.vn) - Ngoại hình lùn tịt với cái đầu “chú tiểu” trọc lóc mà mãi tới sau này bị vợ ép mới nuôi tóc lại, Krillin là người đã chiếm được trái tim của mỹ nhân số một truyện Dragon Ball – Android 18.

Những quả đầu trọc lóc ấn tượng nhất trong thế giới truyện tranh

Có những nhân vật manga không được may mắn cho lắm khi phải sở hữu quả đầu trọc lóc, nhưng bù lại, độ “bá đạo” của những nhân vật này lại không hề thua kém bất cứ ai.

Những sự thật lạ lùng về Đại ma vương Piccolo trong Dragon Ball

Dù không sở hữu tiềm năng sức mạnh lớn như SonGoKu hay Ca-Đíc nhưng Piccolo vẫn là một trong những nhân vật phụ được xuất hiện xuyên suốt dòng truyện Dragon Ball. Cũng như nhiều bạn bè khác, anh chàng da xanh này luôn ẩn chứa rất nhiều bí mật thú vị.

Krillin vì sao lại có được cô vợ "ngon" nhất truyện Dragon Ball?

Krillin - Nhân vật luôn bị nhiều fan Dragon Ball trêu chọc là lùn, xấu trai, yếu đuối và bất tài nhất toàn bộ truyện, nhưng ai cũng phải ganh tị vì anh cũng ẵm được Poc (Android 18) làm cô vợ xinh nhất truyện? Vậy đâu sẽ là lý do giải thích hợp lý cho sự may mắn này của nhân vật chàng ngố Krillin?

Sự thay đổi của các nhân vật Dragon Ball qua từng thời kì

Chúng ta hãy cùng điểm lại những sự thay đổi của các nhân vật trong truyện tranh Dragon Ball trong từng thời kì.

Dự đoán số phận Krillin trong phim Dragon Ball Z mới

Krillin xem ra khó thoát khỏi dớp quen thuộc trong bộ phim hoạt hình Dragon Ball Z mới.