kỳ thi THPT

Cập nhập tin tức kỳ thi THPT

Tọa đàm trực tuyến: Giáo dục nghề nghiệp đổi mới để hội nhập

Các khách mời đã có mặt tại buổi tọa đàm để tham gia trực tuyến.

Những nốt trầm mang tên Triệu Tài Vinh

Ông Triệu Tài Vinh có nhiều phát ngôn “để đời” gắn với chuyện “cả họ làm quan” vào năm 2016 và vụ con gái “bị” nâng điểm trong kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Bộ trưởng Công an: Chưa có kết luận vụ gian lận điểm thi THPT

Liên quan vụ án gian lận điểm tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Bộ trưởng Công an cho biết vẫn đang điều tra.

Google 'tố' sĩ tử thi Văn năm nay toàn 'lệch tủ': Đêm trước tìm Người lái đò sông Đà, Rừng xà nu, nhưng đề Văn lại vào bài thơ Đất nước

Đêm trước đó, Người lái đò sông Đà và Rừng xà nu là 2 cụm từ có tỉ lệ tìm kiếm cao nhất. Tuy nhiên, điều khiến nhiều sĩ tử phải bất ngờ, đó là đề thi Ngữ Văn năm nay lại hướng đến tác phẩm Đất nước của Nguyễn Khoa Điềm.

Mách bạn cách 'ăn' điểm cao môn Toán

Còn một tháng nữa, kỳ thi THPT quốc gia 2016 sẽ diễn ra. Để giúp thí sinh đạt điểm cao trong kỳ thi quan trọng này, VietNamNet xin tư vấn cách làm bài thi môn Toán.

'Ai đền được giấc mơ của con gái tôi?'

 Trên đường chở con đi thi kỳ thi THPT quốc gia 2015, bị hung thần chở cát cướp đi sinh mạng người cha, con gái bị chấn thương sọ não. 

15.000 nhà trọ giá rẻ và miễn phí tại Thừa Thiên - Huế

 Sáng ngày 27/6, đoàn công tác của Bộ GD-ĐT đã làm việc với các cụm thi thuộc 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị về công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2015.

Chính thức ban hành lịch thi THPT quốc gia

Sáng 26/3, Bộ GD-ĐT chính thức ban hành hướng dẫn thực hiện Quy chế thi trong tổ chức thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT.