La thành

Cập nhập tin tức La thành

Miu Lê bất ngờ được La Thành tỏ tình trên sóng truyền hình

Xuất hiện với vai trò khách mời trong tập 2 chương trình Giọng ải giọng ai mùa 5, La Thành khiến cả trường quay bất ngờ khi đột ngột tỏ tình với Miu Lê ngay trên sân khấu.

Đạo diễn ‘Tôi là não cá vàng’ thừa nhận làm phim chưa tốt

Là phim Việt tiếp theo ra rạp sau đợt giãn cách xã hội, ‘Tôi là não cá vàng’ với một kịch bản chắp vá thiếu đầu tư, lập tức bị xếp vào danh sách những phim thảm hoạ năm 2020.

‘Nắng 3: Lời hứa của cha’: Cô bé 9 tuổi lấn át cả Kiều Minh Tuấn

 - Có sự góp mặt của Kiều Minh Tuấn, Khả Như nhưng ‘Nắng 3' gần như chỉ có thể dựa vào điểm sáng duy nhất là bé Ngân Chi. 

La Thành tái xuất sau ồn ào trốn nợ

NSX "Sao nhập ngũ" 2019 mong khán giả cởi mở đón nhận La Thành cũng như thấy các mặt tích cực của nam diễn viên trong chương trình.

 

Trấn Thành đứng hình vì màn đối đáp thông minh của bé 5 tuổi

Khẳng định chắc nịch “con thông minh nhất đời”, nhí 5 tuổi gây ấn tượng với vốn kiến thức khổng lồ cùng sự tự tin, quyết đoán mỗi khi đưa ra câu trả lời. 

​​​​​​​​Anh Đức kiện La Thành vì tội 'quấy rối' cuộc sống cá nhân

Trong tập 5 của chương trình Phiên tòa tình yêu tuần này khiến khán giả vô cùng bất ngờ về đôi ban thân Anh Đức kiện La Thành vì tội "quấy rối" làm đảo lộn cuộc sống.

Đồng nghiệp mất liên lạc với diễn viên La Thành giữa tin đồn nợ tiền tỷ

Giữa tin đồn La Thành bỏ trốn vì nợ tiền tỉ, đồng nghiệp nơi nam diễn viên phim "Sắc đẹp ngàn cân" diễn kịch cho biết họ không thể liên lạc với anh suốt năm qua.

Tai nạn nhớ đời của “Nữ hoàng phim sitcom 9x”

Lần đầu tiên Diệu Nhi - nữ diễn viên trẻ đang lên hé lộ “người đàn ông trong bóng tối”, đồng thời bày tỏ những trăn trở rất tâm tư với nghề.