lạc đường

Cập nhập tin tức lạc đường

Giúp đỡ nam thanh niên thất lạc 10 năm ở nước ngoài đoàn tụ gia đình

Sau hơn 10 năm thất lạc ở nước ngoài, anh Vi Văn Liễu được Công an huyện Tương Dương (Nghệ An) cùng nhiều đơn vị liên quan đưa về quê đoàn tụ gia đình.

Lái xe theo chỉ dẫn của Google Maps, chàng trai bị lạc rồi chết cóng

Một chàng trai 18 tuổi người Nga đã lái xe theo chỉ dẫn của Google Maps sau đó lạc đường và tử vong vì nhiệt độ ngoài trời xuống dưới mức -50 độ C.

Ra Hà Nội tìm “bạn gái” qua mạng, nam sinh bị lạc không biết đường về

 Hình ảnh về nam sinh bị lạc giữa thủ đô được chia sẻ trên mạng xã hội, may mắn sau đó người thân đã nhận ra và đón về nhà.

 

Google Maps 'sập' ở nhiều nơi, dân tình hoảng loạn vì lạc đường

Máy chủ của dịch vụ Google Maps đã bị lỗi mạng ở nhiều nơi trên thế giới, khiến nhiều người đã dùng rơi vào trạng thấy mất phương hướng tuyệt đối, hoặc thậm chí không tìm thấy mình ở đâu trên bản đồ.

Đi lạc suốt 10 ngày vì không dám hỏi đường

Một thanh niên Malaysia đã bị lạc ở Singapore suốt 10 ngày vì ngại hỏi đường về tòa nhà đang ở.

Vợ chồng già lạc đường suốt 9 tiếng vì khói mù dày đặc

Một cặp vợ chồng già đã bị lạc đường và lòng vòng quanh thành phố Nam Kinh, phía đông Trung Quốc trong suốt 9 tiếng vì khói mù bao phủ.

Tìm thấy thi thể nghi phượt thủ mất tích 7 ngày ở Tà Năng - Phan Dũng

Chiều nay 20/5, một nhóm tìm kiếm đã phát hiện thi thể nghi là anh Thi An Kiện người bị mất tích hôm 12/5 khi leo Tà Năng - Phan Dũng.

Bí quyết sinh tồn phòng khi đi lạc trên đường du lịch

Ngày nào đó, trên đường du lịch bạn sẽ rơi vào những tình huống oái oăm như đi lạc, mất liên lạc với mọi người... Những kiến thức cần thiết dưới đây có thể giúp bạn sinh tồn.

"Bí kíp" tránh lạc đường khi qua các nút giao cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Cao tốc hiện đại nhất Việt Nam Hà Nội – Hải Phòng có 6 nút giao trên toàn tuyến. Hành khách muốn không bị lạc khi lưu thông thì nên chú ý sơ đồ lưu thông sau.

Thế giới 24h: Bí ẩn thuyền ma chở đầy thi thể mục nát

Hàng loạt thuyền gỗ chở đầy thi thể đang mục nát dạt vào bờ biển Nhật Bản; NATO mở rộng về phía đông bất chấp cảnh báo của Nga… là các tin nóng trong ngày.

Sống sót trên sa mạc, nhờ ăn kiến đen

Một thợ săn đã ăn kiến, để có thể cầm cự trong suốt 6 ngày lạc đường trên sa mạc.

5 điều mẹ cần dạy con càng sớm càng tốt phòng khi bé bị lạc đường

Theo thống kê, cứ 10 trẻ thì 7 trẻ đã từng bị lạc đường. Vì vậy bạn cần trang bị cho trẻ những kĩ năng xử lý khi lạc đường càng sớm càng tốt.

Nhật ký 1 tuần lạc đường trên đất Thái của một game thủ Việt

(GameSao) - Cùng lắng nghe những trải nghiệm thú vị từ chuyến du lịch Thái Lan của “Gà Vương” Lý Kiến Đạt, phần thưởng cho chức vô địch giải đấu trăm triệu mà iGà được tổ chức tháng 9 vừa qua.