lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Cập nhập tin tức lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

Dụ người quen hùn vốn mua đất rồi chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng

Sau khi rủ một người quen hùn hàng trăm triệu đồng để mua đất, Trương Thị Sen (Đắk Lắk) đã đặt làm giả 2 cuốn sổ đỏ rồi chiếm đoạt tiền của nạn nhân.

Truy tìm nam thanh niên liên quan đến vụ án chiếm đoạt tài sản

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang truy tìm N.T.D. là chủ cửa hàng, theo lời khai ban đầu, người này có liên quan đến vụ án Vũ Đức Cường đem tài sản đi cầm cố.

Mượn gần 2 tỷ đồng rồi bỏ trốn, chủ nhà hàng lĩnh án 6 năm tù

Vay mượn tiền mở rộng kinh doanh, thế nhưng khi thua lỗ, Trần Ngọc Hồng đã bỏ trốn nhằm chiếm đoạt số tiền gần 2 tỷ đồng của các bị hại.

Nữ cộng tác viên công ty môi giới lao động chiếm đoạt tiền tỷ

Bị can Lương Thị Hoài chỉ là cộng tác viên những được ông Đào Quốc Vinh chỉ đạo, giao việc cho tư vấn, giới thiệu, thu tiền của các công dân để làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản rồi chiếm đoạt tiền tỷ.

Chiêu làm khó để 'moi tiền' đối tác của cựu kế toán trưởng ở Hà Nội

Do tình hình tài chính của Công ty CP Sông Đà 6 gặp khó khăn, quỹ của công ty dùng cho việc đối ngoại, tiếp khách không đủ chi nên cựu kế toán trưởng Lê Văn Sinh đã... làm liều. 

Làm thế nào kiện tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản?

Tôi cho một người vay 80 triệu đồng, lãi suất 5%/tháng. Người này trả lãi đúng hẹn được một thời gian thì dừng lại và có ý định trốn đi nơi khác.

Hứa trả lại tiền vàng cho bị hại, một đại gia được đình chỉ bị can

Do bà Quy cam kết trả lại vàng cho người góp vốn, giải quyết dứt điểm những vấn đề còn lại của dự án. Vì vậy Cơ quan An ninh điều tra quyết định đình chỉ điều tra vụ án.

 

Mạo danh người nhà Giám đốc Sở Y tế, chiếm đoạt tiền tỷ

Tự nhận là người nhà giám đốc Sở Y tế tỉnh Hải Dương, Huyền nói rằng mình có khả năng xin việc và đã chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng.

Ngày tàn của đại gia khét tiếng xứ Nghệ

Một thời khét tiếng về độ giàu có, khi mánh khóe làm ăn phi pháp bị phanh phui, đại gia xứ Nghệ phải có người dìu ra trước vành móng ngựa để nhận phán quyết.

Nhận 20 năm tù vì... ảo tưởng sức mạnh bản thân

Số tiền vay gần 10 tỷ đồng không có khả năng chi trả, nước mắt muộn mằn, bị cáo Hương nói rằng: "Chỉ vì bị cáo quá tự tin vào bản thân nên mới ra nông nỗi này".

Thủ quỹ ACB 'thụt két' hơn 13 tỷ cho vay kiểu 'xã hội đen'

Cơ quan điều tra xác định, Thu đã "thụt" két ngân hàng số tiền hơn 13 tỷ đồng cùng 74 cây vàng SJC và 20.000 USD. Số tiền trên Thu khai đã đem cho vay nặng lãi.

Đại lý bán vé máy bay 'ôm' tiền tỷ của khách rồi bỏ trốn

 Mở phòng vé máy bay, nhận tiền tỷ để đặt mua vé đi nước ngoài cho khách, Hồng không mua vé cho khách mà chiếm đoạt hết số tiền rồi bỏ trốn.

Chiêu lừa siêu đẳng của kẻ giả danh nhà tu hành

Tự nhận là Thích Giác Hiếu, tìm đến ngôi chùa Ngọc Qúy, ở phường 1, thành phố Vũng Tàu, tự phong trụ chì, kẻ giả danh nhà sư đã lừa đảo số tiền lớn của một Cty rồi "cao chạy xa bay".