làm giả

Cập nhập tin tức làm giả

Triệt phá đường dây làm giấy tờ giả, thu lợi trên 20 tỷ đồng

Công an TP Hà Tĩnh vừa phối hợp với các đơn vị liên quan triệt phá đường dây làm giả giấy tờ, thu lợi bất chính hơn 20 tỷ đồng.

Phá đường dây làm giả học bạ cho học sinh đi du học

Thấy điểm của một số học sinh không đủ điều kiện để đi nước ngoài, Luật đã cấu kết với Mai Thị Ngọc Hà, văn thư của một trường THPT trên địa bàn để làm giả học bạ, thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Bắt giữ đối tượng làm giả quyết định của UBND tỉnh Long An

Ngày 21/10, Công an tỉnh Long An cho biết, đơn vị đã bắt giữ Phạm Văn Đủ (59 tuổi, ngụ ấp 1B, xã Thanh Phú, huyện Bến Lức) có hành vi làm giả quyết định của UBND tỉnh.

Làm giả giấy xét nghiệm Covid-19 để 'thông chốt', 6 người lĩnh án tù

Trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Bình Thuận, để “thông chốt” mà không phải đi làm xét nghiệm, 6 người đàn ông đã làm giả giấy xét nghiệm kết quả “âm tính” để sử dụng.

Truy tố cán bộ công an ở Hà Nội làm giả sổ tạm trú đem bán

Cựu cán bộ công an Vũ Hải Long (ở Hà Nội) vừa bị truy tố vì làm giả sổ tạm trú, giấy xác nhận tạm trú có xác nhận của công an phường để đem bán.

 

Đường dây làm giả giấy khám sức khỏe giá bèo ở Hà Nội

Biết nhiều người cần giấy khám sức khỏe để đủ điều kiện tham gia học và dự thi, xin cấp đổi, cấp lại giấp giấy phép lái xe các loại, bà Vũ Thị Chiến nhận làm giả để thu lợi.

Đường dây làm giả giấy khám sức khỏe của bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội

VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 8 bị can trong đường dây làm giả giấy khám sức khỏe của một số bệnh viện và phòng khám trên địa bàn Hà Nội.

Làm giả thẻ có logo và con dấu của Grab tại TP.HCM

TP.HCM phát hiện có tình trạng mua bán, trao đổi thẻ có logo và con dấu của Grab một cách phi pháp.

'Nữ quái' giúp nhiều phạm nhân được đi chữa bệnh tâm thần rồi trốn viện

Sau khi giúp nhiều phạm nhân dùng kết luận giám định tâm thần giả để được đưa đi cơ sở bắt buộc chữa bệnh rồi bỏ trốn, "nữ quái" này đang điều trị bệnh tâm thần.

Nhóm làm giả sổ tạm trú để xin cấp visa Hàn Quốc lãnh án

Để được cấp visa sang Hàn Quốc theo chính sách mới, các bị cáo đã làm giả sổ tạm trú.

Người đàn ông Châu Phi quỳ sụp xin giảm nhẹ hình phạt

Bị đưa ra xét xử, Albert bất ngờ quỳ sụp xuống xin HĐXX xem xét giảm nhẹ để bị cáo sớm được trở về chăm mẹ bại liệt và con thơ.

Phát sợ: Sô-cô-la nhập Mỹ 15 ngàn đồng/kg

Trong nhiều nhóm hàng thực phẩm phục vụ Tết, bánh kẹo, mứt bị làm giả, nhái đứng đầu bảng, với mức độ ngày càng tinh vi.

Nghi mực giả vì ngâm nước chuyển màu thâm, trương phình phải dùng kéo cắt

Xé ra không được phải dùng kéo cắt, nướng lên thì có mùi khét chứ không thơm... bạn Phạm Văn Duy, ở Đồng Nai hoàng hồn nghi mực giả.

Giáng chức giám đốc “ép” giáo viên làm giả học bạ

Hội đồng kỷ luật Sở GDĐT Đắk Nông đã kỷ luật giáng chức xuống làm phó giám đốc Trung tâm GDTX huyện Đắk Song đối với ông Phạm Thái Hòa vì chỉ đạo cấp dưới làm giả học bạ cho nhiều học viên.

10 thực phẩm hàng ngày bị làm giả nhiều nhất

Nếu bạn đã có máy pha cà phê ở nhà thì nên mua hạt cà phê rang về tự xay hơn là mua bột cà phê thường bởi nhiều khi những túi cà phê bột xay sẵn có thêm các chất phụ gia...

'Công nghệ' làm giả thịt thú rừng ở Sài Gòn

Thịt lợn được chủ cơ sở cùng nhân công nhúng vào huyết tươi rồi cho vào bao bì mang thương hiệu là thịt Đà Điểu, thịt Nai…

Hình ảnh gây sốc về thủ đoạn làm giả thịt bò từ lợn

Bằng thủ đoạn trộn phụ gia độc hại vào thịt lợn, những kẻ vô lương tâm đã kiếm lợi bất chính khi bán thịt bò giả ra thị trường.

Mất chức Hiệu phó vì làm giả học bạ cho học sinh

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa có quyết định miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Vũ Quang đối với ông Trần Trọng Thức - người đã làm giả học bạ cho một học sinh.

Vạn lý trường thành bị làm giả ngay ở Trung Quốc

Truyền thông Trung Quốc cho hay, Vạn lý trường thành "nhái" sao chép bản gốc cẩn thận tới mức nhiều người tưởng nhầm.

Xử lý hàng loạt giáo viên nâng điểm cho học sinh

Để hồ sơ của em Nguyễn Huy H. (lớp 12H, khóa học 2011 - 2014) đủ điều kiện dự thi trường biên phòng, phó Hiệu trưởng Trường THPT Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã "giúp" học sinh này làm lại học bạ, nâng điểm tổng kết cả 3 năm học.