Làm việc tại gia - xu hướng chung của thời đại

Lợi ích dễ nhận thấy từ hình thức này là sự tiết kiệm chi phí. Cung cấp laptop cho nhân viên làm việc tại nhà sẽ giúp doanh nghiệp giảm những khoản phí về điện, wifi, đội ngũ bảo trì và những trang thiết bị hỗ trợ khác.

Những áp lực trong công việc được giảm đáng kể, một chiếc laptop nhỏ gọn cùng một không gian làm việc tại nhà thoải mái cũng góp phần giúp nhân viên làm việc một cách tận hưởng, từ đó cải thiện năng suất tối đa.

Theo một nghiên cứu mới nhất về Work from Home vào tháng 3/2021 tại Đại Học Eötvös Loránd ở Hungary, 70% các nhà nghiên cứu cho rằng trong tương lai họ sẽ hoạt động tương tự hoặc hiệu quả hơn trước đây nếu họ có thể dành nhiều thời gian làm việc ở nhà hơn.

Làm việc từ xa, các chủ doanh nghiệp có thể tận dụng nguồn nhân lực đầy tài năng trên khắp quốc gia và bỏ qua mọi hạn chế về mặt địa lý. Tất nhiên, không thể thiếu một sản phẩm hữu ích hỗ trợ làm việc từ xa hiệu quả và HP ProBook 400 Series G8 sẽ đem đến những ấn tượng vượt bậc.

{keywords}
Xử lý tất cả tác vụ văn phòng cơ bản một cách mượt mà

Tối ưu không gian làm việc tại nhà với thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Dòng sản phẩm ProBook gồm nhiều phiên bản khác nhau, trong đó, đáng chú ý là HP ProBook 440 G8 và HP ProBook 450 G8 có mức giá từ 13.890.000 - 27.390.000 đồng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn phiên bản cấu hình phù hợp với đặc thù công việc của từng bộ phận trong công ty và trang bị hàng loạt cho nhân viên mùa “work from home” với chi phí hợp lý.

{keywords}
Kết nối đa thiết bị, tăng mạnh năng suất làm việc

Khi mang việc về nhà, không phải ai cũng có một không gian rộng rãi dành cho điều này. Những đội ngũ mà yêu cầu công việc chỉ cần một thiết bị xử lý tốt các tác vụ văn phòng cơ bản như kế toán, bộ phận kinh doanh, sáng tạo nội dung,… thì chủ doanh nghiệp có thể ưu tiên trang bị cho họ dòng laptop HP ProBook 440 G8. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, màn hình 14 inch và trọng lượng 1,38kg mà giá đặc biệt tiết kiệm, vừa hạn chế bất tiện vừa hỗ trợ tốt cho công việc.

Bên cạnh đó, để những bộ phận kỹ thuật, thiết kế có thể dễ dàng dựng phim, chỉnh hình 2D, HP ProBook 450 G8 sẽ là một lựa chọn lý tưởng vì kích thước màn hình rộng hơn, tối ưu tầm nhìn cho công việc đồ họa.

Điểm đặc biệt chung mang tính cải tiến của HP ProBook 400 Series G8 là viền màn hình mỏng hơn nên thiết kế trong bắt mắt, sang trọng hơn.

{keywords}
 Cấu hình mạnh mẽ, nâng cao hiệu suất

Cấu hình mạnh mẽ, nâng cao hiệu suất

Theo đại diện Synnex FPT - đơn vị phân phối sản phẩm, với tiêu chuẩn độ bền quân đội MIL-STD 810H, HP Probook 400 series G8 trải qua 120.000h thử nghiệm với nhiều va đập, dù rơi đến 26 lần từ mặt bàn làm việc (độ cao 76cm) xuống nhiều góc khác nhau của thiết bị, rung lắc vật lí khi đang được vận chuyển,...

Hiệu năng mạnh mẽ từ 11th Gen Intel® Core™ i3 processor đến Intel® Core™ i7 processor giúp người dùng mở hàng chục cửa sổ trình duyệt không giật lag. Lợi ích này sẽ được những nhà sáng tạo nội dung tận dụng triệt để khi vừa xem các video 4K, vừa lướt tin tức để lấy ý tưởng cho những nội dung sáng tạo và cá tính.

Đồ họa tích hợp Intel® Iris® Xe Graphics và Card đồ họa NVIDIA MX450 hiện đại, ổ cứng SSD chuẩn PCIe NVMe tốc độ cao sẽ giúp các nhà thiết kế đồ họa, dựng phim hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Bởi laptop cho phép mở đồng nhiều phần mềm như Adobe Premiere, Illustrator, Photoshop... và render hình ảnh, video với tốc độ tối ưu.

Tất cả khả năng của HP ProBook 400 Series G8 giúp cho doanh nghiệp tạo nhiều thiện cảm, đề cao sự tinh tế, thể hiện sự thấu hiểu sâu sắc dành cho nhân viên của mình.

{keywords}
 Thiết kế mỏng nhẹ, tối ưu không gian

HP ProBook 400 Series G8 sẽ là bí quyết tạo nên sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc tại nhà, từ đó nâng cao năng suất làm việc, tiếp bước xây dựng thêm nhiều thành tựu cho công ty. Đây cũng chính là sản phẩm góp phần tạo nên sự gắn kết giữa chủ doanh nghiệp và nhân viên, tạo dựng nền tảng vững chắc cho mọi thắng lợi trên thương trường.

Sản phẩm đang được phân phối tại Synnex FPT

Hotline: 028.7300.6666 - Ext 88108

Sản phẩm có giá từ 13.890.000 - 27.390.000 đồng.

Lệ Thanh