làm việc tại nhà

Cập nhập tin tức làm việc tại nhà

Công nghệ là yếu tố thúc đẩy tăng trưởng trong môi trường làm việc kết hợp

Công nghệ là yếu tố chính thúc đẩy tăng trưởng trong môi trường làm việc kết hợp (hybrid work). Các tổ chức cần ưu tiên hàng đầu cho bảo mật, làm nền tảng cho nỗ lực số hóa, là cốt lõi trong kiến trúc công nghệ.

Những sản phẩm công nghệ tốt nhất cho làm việc tại nhà và người mới đi làm

Nhân viên văn phòng làm việc từ xa hay những người mới đi làm có thể xem xét đầu tư trang thiết bị thiết yếu với các sản phẩm công nghệ được đánh giá cao dưới đây.

Hỏi 10 người, 8 người chấp nhận giảm lương để làm việc ở nhà

Chỉ có 40% nhân viên muốn quay lại làm việc toàn thời gian tại công sở. Người đi làm tại Việt Nam đồng ý giảm khoảng 6,6% thu nhập để được chọn làm việc kết hợp nay ở nhà - mai công sở.

Xu hướng duy trì làm việc tại nhà sau giãn cách

Sau những chật vật ban đầu, nhiều nhân viên văn phòng đã bắt đầu quen dần với làm việc tại nhà và mong muốn duy trì tình trạng này trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Có nên nhảy việc trong đại dịch?

Trong đại dịch Covid-19, cụm từ 'nhảy việc' thường khiến người ta lo lắng. Vậy làm thế nào để biết thay đổi công việc lúc này có phải quyết định đúng đắn hay không?

8 podcast tiếng Anh hay cho người làm việc tại gia

Ngoài giờ làm việc khi “work from home” sẽ có những khoảng trống trong ngày không biết nên làm gì. Lúc này, mỗi người có thể thử nghe podcast - chương trình âm thanh vừa cung cấp thông tin, kiến thức, vừa giúp thư giãn, giải trí.

Làm việc tại nhà hiệu quả cùng HP ProBook 400 Series G8

Khi làm việc tại gia trở thành xu hướng chung mang tính thời đại, doanh nghiệp cần chuyển mình để nâng tầm giá trị. Laptop HP ProBook 400 Series G8 sẽ là thiết bị công nghệ phù hợp, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình hòa nhập xu hướng.

‘Tạm biệt’ stress khi làm việc tại nhà bằng 5 cách đơn giản

Covid-19 khiến làm việc tại nhà trở nên phổ biến. Tưởng chừng ở không gian quen thuộc, con người không lo căng thẳng. Thế nhưng, khi làm việc tại nhà trong thời gian quá dài, nhiều người vẫn cảm thấy stress vì nhiều lí do.

‘Đập tan’ sự nhàm chán khi làm việc tại nhà

Làm việc tại nhà (WFH) kéo dài có thể khiến bạn thấy tù túng và bí bách. Những ý tưởng dưới đây có thể biến WFH thành một trải nghiệm vui vẻ và thú vị hơn.

Tương lai làm việc tại nhà của người lao động Mỹ

Với sự lây lan của biến chủng Delta, hình thức làm việc tại nhà có khả năng trở thành lựa chọn của tương lai.

Làm việc tại nhà, nhân viên 'ngao ngán' nửa đêm sếp vẫn gọi giao việc

Những tưởng làm việc ở nhà "ngon ăn": Nhân viên chỉ họp online, báo cáo kết quả trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều lao động đã "chật vật" trước tình trạng bị giao việc bất thình lình, thậm chí là… nửa đêm.

Thiết bị hỗ trợ online Newmen CM303 - webcam vượt trội với góc nhìn rộng, mic kép

Newmen CM303 là sản phẩm webcam độ nét cao, mic kép chống ồn, góc nhìn rộng đáp ứng đa dạng nhu cầu từ làm việc, học tập, hội họp cho đến giải trí trực tuyến.

Những bí quyết giúp làm việc tại nhà mùa dịch hiệu quả

Làm việc tại nhà là phương án tối ưu trong thời điểm dịch bệnh. Liệu bạn đã biết cách làm thế nào để có thể tập trung cao độ và làm việc hiệu quả trong chính không gian ngôi nhà mình chưa?

Làm việc tại nhà hiệu quả nhờ biết cách thiết kế - sắp xếp không gian

Trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19, hầu hết chúng ta đều đang phải thực hiện giãn cách xã hội và làm việc tại nhà. Vậy bạn có thể làm gì để tạo ra một không gian làm việc vừa thoải mái và hiệu quả?

Webinar: Ứng biến nhanh, đảm bảo 99% hiệu suất làm việc từ xa với điện toán đám mây

Xu hướng làm việc tại nhà (Work From Home) không còn là câu chuyện ứng phó dịch bệnh, mà còn là chiến lược hoạt động của mỗi doanh nghiệp. 

Cách giữ cân bằng giữa công việc và gia đình trong mùa dịch bệnh

Việc tìm ra những phương pháp khác nhau như tạo không gian riêng biệt, học cách san sẻ và quan tâm nhau chính là cách để mỗi người cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân.

Cách làm việc tại nhà hiệu quả cho mùa dịch

Hãy tham khảo những bí quyết sau đây để khoảng thời gian làm việc tại nhà đạt hiệu quả nhé.

Chăm sóc mắt đúng cách khi làm việc ở nhà

Làm việc ở nhà với máy tính online liên tục, chọn giải trí bằng tivi, điện thoại, đọc sách… khiến đôi mắt cũng phải làm việc nhiều hơn, thậm chí là quá tải nếu không được nghỉ ngơi, chăm sóc đúng cách.

Các hoạt động team building ‘ảo’ khi làm việc từ xa

Thay vì nhồi nhét các đầu việc, KPI cần phải hoàn thành cho nhân viên vì sợ họ lười biếng khi “work from home”, việc tổ chức các “trò chơi” team building từ xa sẽ giúp giảm tải căng thẳng, tăng tinh thần gắn kết và đam mê đóng góp.

Gameloft Vietnam đặc biệt hỗ trợ nhân viên làm việc tại nhà

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Gameloft Vietnam vẫn duy trì hàng loạt chính sách hỗ trợ nhân viên từ xử lý kỹ thuật, chi phí sinh hoạt cho đến đồng hành cùng người lao động thuộc diện nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19.