lạng lách

Cập nhập tin tức lạng lách

Nam thanh niên đầu trần lái xe máy đùa với tử thần

Nam thanh niên đầu trần điều khiển xe máy liên tục lạng lách trước mũi xe ô tô và thậm chí còn đi vào phía làn đường ngược chiều cực kỳ nguy hiểm khiến ai chứng kiến cũng thấy phẫn nộ.

Phẫn nộ xe bán tải vượt ẩu, chèn ép cả ô tô và xe máy

Dù đường đang có đông phương tiện giao thông, chiếc xe bán tải vẫn vượt ẩu, lấn vào làn đường của xe hai bánh và liên tục lạng lách cực kỳ nguy hiểm, khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng cảm thấy phẫn nộ.

"Choáng" khi Ninja "lườm rau gắp thịt"

Người phụ nữ này lái xe máy chạy vô cùng “láo nháo”, xiên xẹo như “trêu ngươi” người đi đằng sau khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Thanh niên lạng lách, đánh võng trước đầu xe khách cả đoạn đường dài

Nam thanh niên đi xe phân khối lớn liên tục đánh võng và lượn lờ trước mặt xe khách cả một đoạn đường dài khiến mọi người bất bình.

Gây tai nạn, tài xế không nhận lỗi, chê xe nạn nhân biển tỉnh lẻ

Chiếc ô tô Kia mang biển số Hà Nội lượn lách, tạt đầu nhiều xe máy, chiếc ô tô rồi đâm vỡ toác đầu một chiếc ô tô khác. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe Kia không nhận lỗi, còn chê xe nạn nhân biển tỉnh lẻ.

Bị đâm chết vì đánh võng trước đầu ô tô

Sau khi ăn nhậu, Thuần cùng nhóm bạn rủ nhau chạy xe máy đi uống cà phê rồi lạng lách, đánh võng trước đầu xe ô tô dẫn đến đánh nhau và bị đâm tử vong.

Cái kết đắng cho thanh niên không mũ bảo hiểm tạt đầu ô tô

Thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, phóng tốc độ cao, lạng lách, tạt đầu ô tô đã phải nhận hậu quả cho hành động liều lĩnh của mình.

Thanh niên lạng lách đánh võng, 'thách thức tử thần' ở Bắc Giang

Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy lạng lách đánh võng trên đường có nhiều phương tiện qua lại khiến dư luận bức xúc.

Ô tô liên tục bấm còi, xe máy không nhường đường và hành vi gây bức xúc

Đoạn clip ghi lại hành vi của nhóm thanh niên trên đường khiến bất cứ ai xem được cũng cảm thấy phẫn nộ, lên tiếng chỉ trích.

Người Sài Gòn lạng lách xe máy trên vỉa hè có barie chắn ngang

Dù vỉa hè có barie ngăn cản xe máy chạy, nhưng nhiều người dân TPHCM vẫn bất chấp, lạng lách phương tiện, cố vượt qua...'chướng ngại vật'.

Những vi phạm giao thông bị phạt cực nặng theo Nghị định 46

Trong đó, người điều khiển mô tô, xe máy vi phạm lỗi buông hai tay, lạng lách, đánh võng, chạy quá tốc độ quy định gây tai nạn, không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng bị phạt từ 10-14 triệu Đồng.

Hành động gây 'nóng mắt' của chàng trai trên cầu Vĩnh Tuy

Thả hai tay, lái xe bằng chân, lạng lách tổ lái rất "chuyên nghiệp"… mỗi tội chàng trai này “diễn” ở nhầm chỗ.

Ô tô lạng lách, 'đánh võng' bị phạt tới 20 triệu

Đây là hành vi được bổ sung vào Nghị định 46 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt vừa được Chính phủ ban hành chính thức có hiệu lực từ ngày 1/8.

Nhóm thanh niên vào quán internet xịt hơi cay, đâm chết người

Nhóm thanh niên chạy xe máy lạng lách, nẹt pô, thấy có người đứng xem thì lao vào đánh rồi đâm chết người.

Những lỗi xe máy bị phạt cực nặng tại Việt Nam

Chống người thi hành công vụ, đua xe, lạng lách, đánh võng là những lỗi mà người đi xe máy sẽ bị phạt rất nặng, cao nhất lên tới 40 triệu đồng.

Lạng lách, đánh võng lại còn bỏ chạy khỏi CSGT bị xử phạt thế nào?

Hôm trước khi đang tham gia giao thông, tôi có chứng kiến một đôi nam nữ thanh niên lạng lách, đánh võng và không đội mũ bảo hiểm giữa đường phố.