May mắn, nam thanh niên này có đội mũ bảo hiểm nên đã giúp giảm lực va đập của cú ngã, từ đó không gây nguy hiểm đến tính mạng. Cú ngã này cũng may mắn không làm ảnh hưởng quá nhiều đến những phương tiện khác đang di chuyển trên đường.

Đoạn clip ghi lại tình huống giao thông này đã nhanh chóng "gây sốt" sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, trong đó, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự hài lòng với cái kết của nam thanh niên chạy xe ẩu trên đường.

"Đường thì đông xe, lại không quá rộng mà lạng lách như thế thì tai nạn là điều không thể tránh khỏi. Cũng may là thanh niên này còn ý thức đội mũ bảo hiểm, chứ ngã cú đập đầu này mà không đội mũ thì hậu quả chắc chắn sẽ rất nghiêm trọng", tài khoản Facebook có tên V.Lâm bình luận sau khi xem đoạn clip.

"Chẳng hiểu muốn thể hiện gì trong trường hợp này? Sao không thể di chuyển một cách bình thường, cứ phải luồn lách trên đường, để rồi không may va quệt vào các phương tiện khác thì vừa khổ bản thân, vừa khổ cho người khác. Thật khó có thể chấp nhận được những thành phần tham gia giao thông như thế này", người dùng Facebook có tên Q.Anh bày tỏ sự bức xúc.

"Nhiều lúc cố gắng lắm nhưng tôi vẫn không thể tìm ra được lý do gì khiến các thanh niên lại muốn chạy xe máy lạng lách trên đường như vậy? Muốn đi nhanh hơn hay muốn thể hiện mình thật ngầu, thật phong cách? Chưa biết thể hiện được gì nhưng đã phải nhận cái kết vừa đau đớn, vừa ê chề xấu hổ", một bình luận trên Facebook được nhiều người dùng đồng tình, ủng hộ.

Nhiều ý kiến khác cho rằng tình trạng các thanh niên xem thường luật giao thông, phóng nhanh, vượt ẩu, lạng lách… xảy ra khá phổ biến trên đường và nếu như thanh niên nào cũng phải nhận "hậu quả thích đáng" như thanh niên trong đoạn clip kể trên thì có thể họ sẽ tự rút ra được những bài học cho riêng mình, từ đó sẽ tuân thủ luật giao thông tốt hơn.

Theo Dân trí