lãnh đạo trẻ

Cập nhập tin tức lãnh đạo trẻ

Thanh niên Bằng hữu ASEAN 2021 - hành trình ấn tượng của các lãnh đạo trẻ

Trải nghiệm tại chương trình AYF “vượt ngoài mong đợi”, “tuyệt vời”... Đó là cảm nhận chung của Ken Trần và Tracy Nguyễn - 2 trong số đại diện lãnh đạo trẻ từ Việt Nam tham gia chương trình Thanh niên Bằng hữu ASEAN 2021 (AYF).

13 thứ trưởng 7X, người trẻ nhất sinh năm 1978

7/22 bộ ngành có Thứ trưởng thuộc thế hệ 7X, trong đó có 2 ủy viên TƯ dự khuyết. Thứ trưởng KH-CN Bùi Thế Duy trẻ nhất, sinh năm 1978.

Lãnh đạo trẻ Hàn Quốc khiến nguyên bộ trưởng 'ngã ngửa'

Làm việc với các doanh nghiệp và các trường đào tạo tại Hàn Quốc, tôi có một nhận xét chung về công tác cán bộ của bạn là: Lãnh đạo trẻ, tham mưu già.

Học chính sách công ở Mỹ có gì hấp dẫn?

Điều quan trọng nhất mà VYLA tìm kiếm ở các ứng viên là khả năng đóng góp cho đất nước - GS. Trần Ngọc Anh, Giám đốc Chương trình học bổng Lãnh đạo trẻ VN cho biết.

Học chính sách công ở Mỹ - cánh cửa rộng mở

Bạn là công chức, viên chức, giảng viên đang làm việc trong các cơ quan nhà nước, và bạn khát khao cống hiến cho sự tiến bộ của đất nước? VYLA đang tìm kiếm những người như bạn.

Nhân sự Đại hội và kỳ vọng của dân

Phải chọn những người giải quyết được những bức xúc nổi cộm của xã hội hiện nay. Điển hình như nạn tham nhũng, các vấn đề về tổ chức bộ máy - đại biểu QH Trần Ngọc Vinh trao đổi.

'Lãnh đạo trẻ sẽ tạo sinh khí mới'

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cho rằng cho rằng sự xuất hiện nhiều bí thư tỉnh, thành phố trẻ tuổi như Đà Nẵng, Kiên Giang là hệ quả tất yếu của công tác quy hoạch cán bộ.

Cán bộ trẻ và chuyện người tiến cử cả… con mình

Nếu tất cả người tài đều có cơ hội được thi thố, được tuyển chọn công khai, công bằng bất kể thân sơ mà kết quả vẫn là “cả họ làm quan” thì người dân sẽ tâm phục khẩu phục.

Canada bầu Thủ tướng trẻ: Dân không bao giờ nhầm

Chiến thắng của đối thủ Justin Trudeau, 43 tuổi khiến đương kim Thủ tướng Harper tâm phục khẩu phục: “Người dân không bao giờ nhầm cả”.

Đường đến thành công

 Tại Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2014, có tới hơn 500 người trẻ khởi nghiệp tham gia. Tại đây, các doanh nhân trẻ nổi bật đã cùng chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp, xây dựng chiến lược phát triển.