Lấy chồng xa

Cập nhập tin tức Lấy chồng xa

4 con gái lấy chồng xa, người cha ngày nào cũng làm một việc xúc động

Thấy con cái của hàng xóm thường về nhà sum họp vào dịp lễ, Tết, cụ ông cũng ra cửa đứng ngóng con từ sớm, niềm hi vọng và sự thất vọng đan xen.

Đến thăm con gái lấy chồng xa, bố bật khóc thấy nơi con sống

Khi nhìn thấy nhà của con gái, người đàn ông sững sờ. Không thể tưởng tượng nổi, con gái ông đang sống trong một ngôi nhà đất, được đắp từ những năm 1960.

Con gái lấy chồng 26 năm không về nhà, bố lặng người ngày gặp mặt

Trước ngôi nhà ở huyện Lai Phong, Hồ Bắc, Trung Quốc, một ông già khoảng 70 tuổi thường ngồi ở cửa, mắt nhìn ra con đường xa xăm. Ông ngồi đó để ngóng con gái nhưng suốt 26 năm, kể từ ngày lấy chồng, cô chưa từng về thăm cha.

Vượt gần 2.000 km, cô gái bất ngờ trước cơ ngơi nhà chồng

Ngày cưới, cũng là ngày đầu tiên Minh Phương về miền Bắc ra mắt nhà chồng và biết được nơi ăn chốn ở của chồng. Đứng trước căn nhà, nơi cô và chồng sẽ sống trong tương lai, Minh Phượng lặng đi.

Phía sau bức ảnh mẹ chạy theo xe khách tiễn con gái về nhà chồng

2 năm kể từ khi lấy chồng, người phụ nữ này mới được về thăm mẹ. Lúc đi, người mẹ lại bịn rịn khiến chị không kìm được nước mắt.

Bỏ qua lời khuyên của bố mẹ, cô gái lấy chồng xa nhà và chuyện "đời không như là mơ"

không vâng lời bố mẹ mà đi lấy chồng xa để rồi phải chịu đựng nhiều nỗi buồn tủi, nhận được sự đồng cảm của dân mạng.

'Cắn răng' lấy chồng xa để có biệt thự, ô tô tiền tỷ

Tôi chẳng có gì phải hối hận khi quyết định điều này bởi lấy chồng xa có tiền, ô tô còn hơn lấy chồng gần mà không có tiền, phải "cạp đất mà ăn".

Tâm sự của người phụ nữ xa chồng ngay sau đêm tân hôn

Như những chuyến đi của em và anh, trên chính cuộc đời này. Ta yêu đời da diết bất kể ta đang trên hành trình của những chuyến xe đêm...