Tính tới trước chiến thắng 3-2 vừa có, Samsung đã toàn thua KT kể từ khi sáp nhập các đội tuyển chị em tại giải đấu LCK Hàn Quốc.

Cũng giống như trận đấu với Afreeca Freecs, Samsung dựa phần lớn vào màn thể hiện của tuyển thủ đi rừng kỳ cựu Kang "Ambition" Chan-yong và người đi đường giữa Lee "Crown" Min-ho. Khi mà phần lớn các tướng đi rừng phổ thông bị cấm hoặc chọn mất, Ambition trông cậy vào Skarner ở ván 4 và đã có được KDA 4/0/3 nhờ sự kết hợp hoàn hảo với Taliyah của Crown. Xạ thủ Park "Ruler" Jae-hyuk cùng người đi đường trên Lee "CuVee" Seong-jin cũng đóng góp lớn vào chiến thắng của Samsung trong loạt Bo5 vừa qua.

Sau CJ, tôi tới Samsung, mục tiêu của tôi vẫn là dự CKTG”, Ambition nói sau chiến thắng. “Tôi cảm thấy đó như là một phép lạ cho chúng tôi vậy.

Cựu xạ thủ nay đã chuyển sang chơi hỗ trợ Jo "CoreJJ" Yong-in cũng gây ấn tượng lớn cho người hâm mộ khi thay thế người chơi được Samsung thường xuyên sử dụng ở vòng bảng LCK Mùa Hè 2016, Kwon "Wraith" Ji-min. Những vấn đề về sự kết nối của các thành viên của Samsung đã gần như không còn tại Vòng loại Khu vực, và CoreJJ đã có một màn trình diễn tuyệt vời với Tahm Kench.

Sau ROX Tigers và SKT T1 lần lượt có được hạt giống số một & hai thì Samsung sẽ là đội cuối cùng đại diện cho khu vực LCK Hàn Quốc tham dự CKTG 2016.Đây cũng là lần thứ hai sau chức vô địch CKTG Mùa 4, Samsung mới lại được góp mặt tại ngày hội LMHT lớn nhất thế giới.

June_6th (Theo thescore esports)