Konstantinos “FORG1VEN” Tzortziou sẽ nằm trong thành phần đội hình của H2k-Gaming tham dự vòng play-off LCS Châu Âu Mùa Hè 2016, theo trang web chính thức của giải đấu. Sự trở lại của “gã du mục” vào hai tuần trước do xạ thủ số một của H2k là Aleš “Freeze” Kněžínek gặp phải chứng viêm gân cổ tay nghiêm trọng. FORG1VEN trước đây đã từng chơi cho H2k ở giai đoạn Mùa Xuân 2016.

Cán đích ở vị trí thứ tư sau vòng bảng Mùa Xuân, FORG1VEN đã quyết định chia tay H2k để gia nhập Origen trước khi giai đoạn Mùa Hè bắt đầu. Chỉ sau đúng một tuần khai mạc, FORG1VEN bị cho rằng thiếu quyết tâm thi đấu và không còn nằm trong kế hoạch của tổ chức. Xạ thủ người Hy Lạp chỉ “ngồi chơi xơi nước” cho đến khi quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp vào Tuần 9 trong màu áo của H2k.

Với FORG1VEN trong đội hình, H2k đã có hai loạt trận Bo2 cực tốt trước Unicorns of Love và OG. Họ kết thúc vòng bảng với vị trí thứ năm chung cuộc sau khi đánh bại Fnatic ở trận Tiebreak phân định thứ hạng với trong 33 phút. Trong trận đấu đó, FORG1VEN có KDA 14.5, trung bình có được 4 điểm hạ gục mỗi ván khi sử dụng hai vị tướng Tristana và Lucian.

Giờ H2k sẽ đối đầu với FNC một lần nữa ở vòng play-off. Tổ chức này đang gặp nhiều trục trặc trong suốt mùa giải 2016, và câu hỏi dặt ra liệu H2k có nắm được cơ hội này. Nếu mọi thứ thuận lợi, FORG1VEN cùng H2k sẽ rất có thể là đại diện thứ ba của LCS Châu Âu giành vé tham dự CKTG 2016 – lần thứ hai của xạ thủ kỳ cựu này sau khi cùng SK Gaming thi đấu tại CKTG Mùa 4.

June_6th (Theo Daily Dot)