Lê Thiết Cương

Cập nhập tin tức Lê Thiết Cương

9 nghệ sĩ góp mặt trong triển lãm đặc biệt về 'Biển sống'

9 nghệ sĩ mỗi người một phong cách riêng độc đáo, song đều cùng nói về trách nhiệm gìn giữ môi trường biển như một bản hòa tấu của nhiếp ảnh, hội họa, sắp đặt và phim ngắn.

Chiêm ngưỡng tranh Tết Canh Tý độc đáo

 Từ ngày 15/1 đến 30/1, triển lãm Tiễn Hợi đón Tý của họa sĩ Lê Thiết Cương và nhóm G39 sẽ diễn ra ở địa chỉ 23 Ngô Văn Sở, Hà Nội.

Triển lãm có một không hai ở Hà Nội khiến ai xem cũng giật mình

Một chú rùa được ghép bằng những miếng kính in những bức ảnh báo động về môi trường hay một chú Tễu được ghép từ cả hàng ống hút nhựa bỏ đi ở quán cafe xuất hiện ấn tượng ở Phố Sách Hà Nội. 

Triển lãm 'Hà Nội' trong lòng Hà Nội

Ngày 24/11, họa sĩ Lê Thiết Cương và nhóm G39 tổ chức triển lãm tranh chủ đề "Hà Nội/Hà Nội" tại địa chỉ 70 Nguyễn Du, Hà Nội với mục tiêu đưa nghệ thuật đến gần với công chúng.

Chiếc ghế hồng gây xôn xao của Đạt 'rồ'

Giới nghệ thuật nhiều người biết đến biệt danh “Đạt rồ”. Gã này đầu trọc và đặc biệt là thích làm những việc khác thường, khác người.

Cái thớt, cái mâm và design kiểu Đinh Công Đạt

 Đinh Công Đạt bảo không có Lê Thiết Cương có khi anh chẳng làm được triển lãm. Nói vậy không có nghĩa Đạt hay Cương là nhân vật chính. Vì "duo" là sự tương hỗ của cả hai nghệ sĩ.

Hoạ sĩ Lê Thiết Cương ra mắt 'Thơ Gốm'

Họa sĩ Lê Thiết Cương sẽ tiếp tục ra mắt công chúng Triển lãm và cuốn sách cùng tên "Thơ Gốm".

Lê Thiết Cương 'thấy'

"Lê Thiết Cương thấy" là cuốn sách đầu tiên của Hoạ sĩ đa tài này với 47 bài viết là góc thấy của anh về những nét văn hoá xưa cũ.

HS Lê Thiết Cương tìm vẻ đẹp Việt trong từng mi-li-met đời sống

"Thấy" là cuốn sách tập hợp những bài viết của Lê Thiết Cương trên báo Nhân Dân hằng tháng. 

Đường đi của tranh giả

Chuyện tranh giả và rớt hạng uy tín của hội họa VN trên thị trường quốc tế không còn là mới. Sau lùm xùm, các vụ việc trước đây đều bị bỏ lửng.

Có sự bắt tay tinh vi trong cuộc triển lãm toàn tranh giả?

Họa sĩ Lê Thiết Cương, giám tuyển cho nhiều cuộc triển lãm lớn ở Việt Nam chia sẻ ý kiến trên VietnamNet xung quanh cuộc triển lãm 'toàn tranh giả' vừa diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM gây xôn xao dư luận.

Cận cảnh đôi Chóe Tứ Linh hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một buổi đấu giá chính thức theo đúng Quy định của pháp luật với 5 tác phẩm trong đó. có tác phẩm mà giá khởi điểm đã lên tới 1 tỷ đồng

Phố cũ!

Gần bốn mươi năm sau. Hà Nội thay đổi cả, những người đi tìm hình bóng chậm rãi của một Hà Nội cũ chắc chỉ biết nhìn vào ảnh tư liệu hay tranh của bác Bùi Xuân Phái để mường tượng.

Ký ức một thời qua bột màu báo cũ

 44 tác phẩm nghệ thuật vẽ bằng bột màu trên những tờ báo in cũ của 14 họa sĩ sẽ được giới thiệu tới công chúng tại triển lãm Bột màu báo cũ.