Lệ Thủy

Cập nhập tin tức Lệ Thủy

Nghệ sĩ Hồng Nga tuổi 77 bị lẫn, hạn chế ra đường vì sợ YouTuber

Thời gian qua, nghệ sĩ Hồng Nga ít xuất hiện vì tuổi cao sức yếu. Bà bị lẫn nhưng nhớ rõ các vai diễn, tác phẩm mình từng thể hiện.

NSND Bạch Tuyết rạng rỡ chấm thi Liên hoan Cải lương toàn quốc

Chương trình khai mạc Liên hoan Cải lương toàn quốc 2021 diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ gạo cội như NSND Lệ Thủy, ca sĩ Vân Khánh, Thùy Trang,...

NSND Bạch Tuyết, Lệ Thủy đau buồn viếng Thanh Kim Huệ

NSND Bạch Tuyết, Lệ Thủy cùng các đồng nghiệp xúc động, hồi tưởng nhiều kỷ niệm khi đến viếng Thanh Kim Huệ. 

NSƯT Thanh Kim Huệ đau đớn nhưng lạc quan những ngày cuối đời

Nhiều nghệ sĩ bàng hoàng khi hay tin NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời. Những ngày trên giường bệnh, bà lạc quan, nỗ lực điều trị dù cơ thể đau đớn tận cùng vì căn bệnh ung thư đại tràng di căn. 

'Ông hoàng cải lương' Minh Vương: 3 tháng qua chỉ ở nhà phụ vợ nấu ăn

Ngoài 70, NSND Minh Vương chọn sống bình thản, tích cực ca hát sau khi trải qua nhiều thăng trầm, bạo bệnh. Ông ước nguyện mình khỏe mạnh để thực hiện những dự định còn dang dở. 

Con trai NSND Lệ Thủy giúp mẹ làm 'hồi ký' tái hiện 60 năm ca hát

 - Sắp tới, trong chương trình kỷ niệm hành trình 60 năm ca hát của mình, NSND Lệ Thủy có dịp hội ngộ NSND Minh Vương, người bạn diễn ăn ý được nhiều người mến mộ.

Long Nhật đội khăn trắng trong tang lễ ca sĩ Vương Bảo Tuấn

 - Sáng 19/5, ca sĩ Vương Bảo Tuấn qua đời sau thời gian dài mắc bệnh ung thư. Xuất hiện tại tang lễ của đồng nghiệp thân thiết, Long Nhật đội vành khăn trắng đưa tiễn người bạn của mình.

​Nam Cường mời Phương Mỹ Chi hát trong liveshow

Trong liveshow đánh dấu 10 năm ca hát, Nam Cường mời Phương Mỹ Chi cùng dàn sao đình đám tham gia. Đây cũng là lần đầu tiên anh hát ca cổ cùng với nghệ sĩ Lệ Thủy.

Hôn nhân của danh hài Phú Quý và vợ kém 20 tuổi

Danh hài Phú Quý tự nhận mình đào hoa. Tuy nhiên kể từ ngày ông gặp người vợ kém 20 tuổi đã biết giữ mình hơn.

Danh hài Phú Quý khóc kể về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Là khách mời trong chuyên mục Hotface, danh hài Phú Quý đã không giấu được sự xúc động, rơi nước mắt khi kể về những kỷ niệm với cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

NSƯT Minh Vương: Đàn bà và hầu tòa

Cuộc đời của NSƯT Minh Vương có không ít thăng trầm, đổ vỡ, dính dáng tới nhiều phụ nữ. Đặc biệt, người nghệ sĩ nổi tiếng này từng 4 lần ra tòa.