Lê Vũ Long

Cập nhập tin tức Lê Vũ Long

Diễn viên 'Xin hãy tin em' sau 26 năm: Kẻ bị bắt, người lận đận hôn nhân

'Xin hãy tin em' lên sóng năm 1997 trong chương trình Văn nghệ Chủ nhật trên VTV3 từng tạo cơn sốt trên màn ảnh. Sau 26 năm, số phận dàn diễn viên của phim rẽ theo nhiều hướng.

Dàn diễn viên 'Người đàn bà mộng du' sau 19 năm giờ ra sao?

Sau 19 năm, các diễn viên của phim 'Người đàn bà mộng du' đều đã có chỗ đứng trong làng điện ảnh và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

Nam chính 'Vợ ba' nói về cảnh nóng với ba diễn viên nữ trong phim

 - Diễn viên Lê Vũ Long kể về cảm giác hồi hộp khi đọc kịch bản "Vợ ba" và chia sẻ về vai diễn mới nhất khi đóng phim cùng diễn viên kém mình hàng chục tuổi.

Phim 'Vợ ba' gây chú ý vì trailer nhiều cảnh nóng

Ngay mở đầu trailer 'Vợ ba', Xuân (Maya) đã chia sẻ bí quyết nhận biết đàn ông thỏa mãn chuyện chăn gối với Mây (Trà My). 

Phong ‘lãng tử’, chàng trai từng khiến bao cô gái say mê, giờ ra sao?

Lê Vũ Long cho biết vai Phong “lãng tử” trong “Xin hãy tin em” từng rất “nóng”. Nam diễn viên nhận được hàng thùng thư lớn nhỏ của người hâm mộ, và đi đâu cũng có người nhận ra.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải công khai cảm ơn MC Thanh Mai trên Facebook

Ngay sau khi 'Tình khúc Bạch Dương' phát sóng tập cuối cùng, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã ngay lập tức gửi lời cảm ơn đến MC Thanh Mai - diễn viên đảm nhận vai Quyên gây nhiều tranh cãi.

'Tình khúc bạch dương' gây tò mò tới tập cuối cùng

Gây nhiều tranh cãi trái chiều trong thời gian lên sóng, nhưng 'Tình khúc bạch dương' thực sự quy tụ được lượng khán giả của riêng mình - những người hết lòng ủng hộ bộ phim tới tập cuối cùng.